Camera hành trình Transcend DrivePro 200

Camera hành trình Transcend DrivePro 200

Nếu muốn thực hiện một phóng sự trong khi đang lái xe, hoặc ghi lại một tình huống bất ngờ xảy ra phía trước, cách đơn giản nhất là trang bị cho mình một camera hành trình chất lượng cao...

Phong cách Đẹp Tác giả
Nếu muốn thực hiện một phóng sự trong khi đang lái xe, hoặc ghi lại một tình huống bất ngờ xảy ra phía trước, cách đơn giản nhất là trang bị cho mình một camera hành trình chất lượng cao như DrivePro 100 hay đặc biệt hơn là DrivePro 200 của Transcend.

Camera hành trình không còn là đề tài mới mẻ trong vài năm qua. Ngay khi có điều luật bắt buộc trang bị đối với các dòng xe thương mại kinh doanh vận tải hành khách, thì nhiều người sử dụng các dòng xe du lịch cũng tự trang bị, không chỉ để ghi lại hành trình như một phóng sự, mà nhiều khi là công cụ để bảo vệ chính mình.

Nhưng có một thực tế là thị trường hiện nay có quá nhiều sản phẩm camera hành trình khiến người tiêu dùng đôi khi bị bối rối trong việc lựa chọn. Đã có rất nhiều lái xe chia sẻ hình ảnh ghi được từ camera hành trình của mình lên các trang mạng xã hội, nhưng khách quan mà nói thì nhiều camera chỉ trang bị để cho có, chứ không phát huy được công năng của nó là làm bằng chứng bảo vệ lái xe hoặc rất khó sử dụng. Nhược điểm của nhiều loại camera giá rẻ là chất lượng hình ảnh quá nhòe, bị giật, hoặc thiết bị vô hiệu khi ánh sáng yếu.

Vậy một thiết bị camera hành trình tốt cần đáp ứng những tiêu chí gì của người lái xe? Một trong những camera hành trình được các tạp chí danh tiếng trên thế giới đánh giá cao hiện nay là DrivePro 200 của Transcend.

Với ống kính F/2.0, góc quan sát rộng tới 160 độ, DrivePro 200 ghi lại tất cả những gì diễn ra phía trước và ngang đầu xe mà người sử dụng có thể xem lại ngay trên màn hình LCD rộng 2,4in. Tiêu chí quan trọng nhất mà một camera hành trình cần đạt được là phải ghi rõ nét những chi tiết nhỏ khi một tình huống bất ngờ diễn ra phía trước với tốc độ rất cao, ngay cả trong đêm tối.

 DP100_product_2_sua

Hãy tưởng tượng một chiếc xe chạy ẩu tạt đầu xe bạn rồi vù ga chạy mất trong tích tắc thì thông tin bạn cần biết rõ là biển số xe để báo các cơ quan chức năng khi cần thiết. Để đáp ứng tiêu chí này, DrivePro 200 được trang bị chip cảm biến CMOS độ nhạy sáng thấp, 3 mega-pixel, ống kính gồm 7 thấu kính thủy tinh và 1 thấu kính lọc hồng ngoại. Ngay khi một tình huống bất ngờ xảy ra khiến bạn phải phanh hoặc đánh lái đột ngột, hoặc có va chạm, cảm biến G-Sensor giúp thiết bị ghi lại hình 10 giây trước và 50 giây sau sự cố. Hình ảnh ghi lại đạt chất lượng tới full HD (1920×1080) 30FPS – HD (1280×720) 30FPS.

Một tính năng tiện lợi của DrivePro 200 là khả năng kết nối wi-fi hoặc USB 2.0. Với chức năng này, người sử dụng có thể xem ngay những hình ảnh vừa ghi được trên thiết bị qua điện thoại thôngminh ở bất cứ đâu mà không cần phải load dữ liệu vào máy tính.

Ngoài DrivePro 200, bạn cũng có thể lựa chọn sản phẩm khác của Transcend là DrivePro 100. Về cơ bản, DrivePro 100 có những chức năng tương tự như sản phẩm DrivePro 200, nhưng trang bị ống kính F/1.8 với góc quan sát 130 độ và cảm biến G-sensor ghi hình 30 giây trước và sau sự cố. Trong quá trình ghi hình, người sử dụng có thể chụp ảnh những khung cảnh yêu thích chỉ bằng một nút bấm. Ngoài ra, DrivePro 100 còn tích hợp pin Li-Polymer 470mAh, người sử dụng không cần lo lắng khi mất nguồn điện đột ngột hoặc sử dụng như một thiết bị cầm tay.

DrivePro 200 và DrivePro 100 được phân phối tại Việt Nam với giá bán lẻ tham khảo lần lượt là 3.850.000VND và 3.388.000VND và được tặng kèm thẻ nhớ 16GB Micro SDHCClass10 dòng công nghiệp, đủ để lưu dữ liệu nhiều giờ liên tục.

Thông tin nhà phân phối

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT DIỆP KHÁNH

Địa chỉ: 212A/A70 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: (08) 3925-9747

Fax: (08) 3925-9748

Email: sales@diepkhanh.vn

Website: www.diepkhanh.vn

Bài viết liên quan