Canon đóng góp xây trường làng cho học sinh vùng sâu

Canon đóng góp xây trường làng cho học sinh vùng sâu

Ngày 21/9, Công ty Canon Marketing Việt Nam phối hợp với CLB Gia Lai yêu thương và ủy ban 2 huyện Chư Pưh, Mang Yang tổ chức bàn giao 2 trường học ở Plei Hlôp (trường tiểu học Kpă KLơng)...

Tin tức Tác giả

Ngày 21/9, Công ty Canon Marketing Việt Nam phối hợp với CLB Gia Lai yêu thương và ủy ban 2 huyện Chư Pưh, Mang Yang tổ chức bàn giao 2 trường học ở Plei Hlôp (trường tiểu học Kpă KLơng) và làng Đak Ó (trường tiểu học Kon Chiêng).

Sau 2 tháng thi công, 2 trường làng có tổng diện tích sử dụng là 150m2, với tổng vốn đầu tư cho các hạng mục hơn 700 triệu đồng do Canon tài trợ. Trường sẽ được đưa vào sử dụng ngay, góp phần giúp cho 250 em học sinh ở hai khu vực vùng sâu có chỗ học hành tươm tất.

Ông Hiroshi Yokota, TGĐ Canon Marketing Việt Nam cho biết: “Hai trường này nằm trong tổng số 57 trường trên địa bàn cả nước được Công ty xây dựng từ năm 2009 đến nay qua chương trình “vì thế hệ tương lai”. Thời gian tới, chúng tôi tiếp tục thực hiện chương trình với mục đích hỗ trợ để mang lại lợi ích cho cộng đồng. Chúng tôi chọn cách xây dựng các trường học cho các em học sinh nhằm góp phần trở thành chỗ dựa vững chắc cho toàn xã hội tương lai khi được tạo điều kiện cơ bản để nâng cao điều kiện học tập, vun đắp tri thức và phát triển tài năng”.

Dịp này, Công ty cũng đã tặng 250 suất quà cho 250 học sinh nghèo; tặng máy in, máy ảnh Canon cho hội Chữ thập đỏ huyện Chư Pưh tổng giá trị 10 triệu đồng.

Bài viết liên quan