Cao đẳng Việt Mỹ chính thức tuyển sinh ngành Dược, Điều dưỡng

Cao đẳng Việt Mỹ chính thức tuyển sinh ngành Dược, Điều dưỡng

Cao đẳng Việt Mỹ chính thức nhận hồ sơ tuyển sinh 2 chuyên ngành mới là Dược và Điều dưỡng từ tháng 3/2019. Thời gian đào tạo của 2 chuyên ngành này là 7 học kỳ với định hướng đào tạo chuẩn quốc tế và chú trọng bồi dưỡng y đức cho người học.

Tin tức Tác giả

Theo đại diện nhà trường, việc tuyển sinh chuyên ngành mới xuất phát từ mong muốn đào tạo và cung cấp cho ngành Dược, Điều dưỡng đội ngũ nhân sự có chất lượng cao, có khả năng làm việc tại các môi trường quốc tế.

Chia sẻ về định hướng đào tạo và tuyển sinh này, Thạc sỹ Dương Trần Minh Đoàn – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Việt Mỹ nói: “Sắp tới đây, chúng tôi sẽ ký kết những thoả thuận trong đào tạo, làm việc với các bệnh viện chuẩn quốc tế, phòng khám đa khoa và công ty dược để đưa những y bác sỹ đến trực tiếp giảng dạy, đồng thời mở ra các cam kết tuyển dụng, tăng cường cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên”.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ trở thành dược sĩ, điều dưỡng viên trong nước. Ngoài ra, sinh viên hoàn toàn có đủ điều kiện tiếp cận những cơ hội nghề nghiệp tại các quốc gia phát triển đang thiếu đội ngũ nhân sự trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ như: Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,…

Được thành lập vào năm 2007, trường Cao đẳng Việt Mỹ (American Polytechnic College – APC) đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực kinh tế, dịch vụ, ngoại ngữ, thiết kế, CNTT và Chăm sóc sức khoẻ. Trường ứng dụng theo chuẩn quốc gia và chuẩn quốc tế với phương pháp giảng dạy tiên tiến và đưa công nghệ thông tin vào chương trình đào tạo. Nhà trường chú trọng vào thực hành, thực tập trong từng môn học và nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ cho sinh viên (đặc biệt là tiếng Anh).

Bài viết liên quan