Cập nhật tính năng mới đón Tết Nguyên đán, ví điện tử MoMo đạt 1 triệu người dùng cùng lúc

Cập nhật tính năng mới đón Tết Nguyên đán, ví điện tử MoMo đạt 1 triệu người dùng cùng lúc

Một ứng dụng tài chính tạo được sức hút lớn với người sử dụng hứa hẹn mang đến bức tranh khởi sắc cho xu hướng không sử dụng tiền mặt tại Việt Nam tới đây.

Tin tức Tác giả

Từ 8h ngày 21/1, ứng dụng Ví điện tử MoMo chính thức triển khai tính năng mang tên “Lắc heo vàng nhận lì xì”. Chỉ sau vài giờ ra mắt, số lượng người dùng đăng nhập và tham gia không ngừng tăng  và đã chạm mốc 1 triệu người chơi cùng lúc (chỉ số CCU – Concurrent Users). Theo nhà cung cấp dịch vụ M-Service, sau vài giờ ra mắt, hệ thống cũng đã ghi nhận thêm 500.000 lượt tải và kích hoạt lại ứng dụng Ví MoMo.

Tính đến nay, đây là ứng dụng duy nhất tại Việt Nam ghi nhận có số CCU cao nhất, sánh ngang số người cùng tham gia mua bán trên một sàn chứng khoán.

Việc quá nhiều người đăng nhập và sử dụng Ví MoMo cùng lúc đã gây ra sự cố nghẽn mạng tạm thời, dẫn tới hàng trăm người chơi bị trả quà chậm trong khoảng vài phút. Tuy nhiên, ngay sau đó, đội ngũ chuyên gia phần mềm của ứng dụng đã có khắc phục, đồng thời trả thưởng và tặng thêm nhiều quà tặng tới người tham gia. Hiện hệ thống đã được nâng cấp ngay lập tức, có sức chứa lớn hơn.

Tính năng “Lắc heo vàng nhận Lì xì” hoạt động từ 21/1 đến 24/2, vơi các khung giờ vàng từ 20h – 24h mỗi tối thứ 5 hàng tuần; đêm 23 Tết ông Công ông Táo và đêm 30 giao thừa Tết âm lịch. Người chơi có cơ hội trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn như xe Honda SH, xe Vespa, vé máy bay…

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan