CapitaLand mở bán tòa nhà Lotus

CapitaLand mở bán tòa nhà Lotus

Chủ đầu tư CapitaLand và đối tác là Công ty Thiên Đức chính thức thông báo mở bán tòa nhà hạng sang Lotus trong dự án nhà ở cao cấp Vista Verde vào ngày 30/5/2015. Ông Chen Lian Pang, Tổng...

Bất động sản Tác giả

Chủ đầu tư CapitaLand và đối tác là Công ty Thiên Đức chính thức thông báo mở bán tòa nhà hạng sang Lotus trong dự án nhà ở cao cấp Vista Verde vào ngày 30/5/2015.

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám đốc CapitaLand, cho biết điểm nhấn của tòa nhà Lotus không chỉ được trang bị nội thất cao cấp, mà còn có hệ thống lọc nước cung cấp nước tinh khiết, uống được trực tiếp từ vòi và hệ thống điện dự phòng 100% cho toàn bộ dự án.

Tòa nhà Lotus có tổng cộng 218 căn với diện tích từ 56 m2 đến 150 m2. Giá bán thay đổi theo từng loại căn hộ với mức khung là 35 triệu đồng/m2. Đặc biệt, khi mua căn hộ 4 phòng ngủ, người mua nhà nhận được gói ưu đãi “Phong cách doanh nhân”, gồm miễn phí 5 năm chỗ đậu xe, tặng một vị trí trong Khu Văn phòng dịch vụ không tính tiền thuê trong vòng 5 năm.

Theo ông Chen Lian Pang, Vista Verde là dự án trọng  điểm của CapitaLand giai đoạn 2014-2015. Trong năm 2014, tòa tháp 1 và 2 đã được chào bán với 662 căn, với tỷ lệ mua là 80%. Trước khi mở bán chính thức tòa nhà Lotus, thì CapitaLand đã chào bán thăm dò thị trường 80 căn hộ và đã có 64 căn đã được khách hàng đặt mua. Tai tòa tháp 1 và 2 hiện đã xây đến tầng 8 trong khi Lous và Orchid đã xong phần móng. Theo kế hoạch hai tòa tháp 1 và 2 sẽ bàn giao nhà vào tháng 6/2017, còn Lotus và Orchid sẽ bàn giao vào tháng 12/2017.

Dự án Vista Verde gồm 4 tòa nhà, gồm tòa tháp 1, 2, Lotus và Orchid, với tổng số căn hộ là 1.152 căn, tọa lạc tại trung tâm hành chính quận 2, TP.HCM, với tầm nhìn ra sông sài Gòn, cầu Phú Mỹ, khu đô thị mới Thủ Thiêm và khu vực thành phố xung quanh. Vista Verde cung cấp cho cư dân 50 tiện ích và thiết kế cảnh quan vượt trội, như hồ bơi phong cách nghỉ dưỡng, phòng tập gym 2 tầng với góc nhìn 360 độ, tầng trệt là khu phố mua sắm. Vì Vista Verde hướng đến phong cách sống “xanh”, môi trường sống hiện đại, nên các kiểu căn hộ đều có phòng khách và phòng ăn rộng rãi, gió trời thông thoáng và ban công tầm nhìn đẹp.

 

Bài viết liên quan