Casawines kỉ niệm 5 năm có mặt tại thị trường Việt Nam

Casawines kỉ niệm 5 năm có mặt tại thị trường Việt Nam

Sau 5 năm thành lập, Casawines đang bước sang một trang mới trong sự nghiệp nhập khẩu và phân phối rượu vang California Mỹ của mình tại Việt Nam.

Từ những ngày đầu, Casawines đã ý thức được sứ mệnh của mình khi đại diện cho Viện Xúc tiến Thương mại Rượu vang California tại Mỹ, đó là mang rượu vang California Mỹ đến gần hơn với người yêu vang tại Việt Nam với giá cạnh tranh và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Giờ đây, sau khi vượt qua nhiều khó khăn ban đầu, bằng sự nỗ lực của toàn thể nhân viên công ty, Casawines đã tìm ra hướng đi riêng tại một thị trường rượu vang cạnh tranh gay gắt tại Việt Nam như thời điểm hiện nay.

Nhân dịp kỉ niệm này, Casawines đã tổ chức buổi tiệc Kỷ niệm 5 năm thành lập vào ngày 21/12/2017 tại Nhà hàng Twenty21One (TpHCM). Thương hiệu Casawines cho biết vẫn rất tin tưởng vào tiềm năng tăng tốc của thị trường rượu vang tại Việt Nam trong giai đoạn 2018 – 2023 khi thị trường đã ngày một phát triển và mở rộng hơn qua từng năm.

Bài viết liên quan

Mouton Cadet 3.0: bình mới rượu mới

Mouton Cadet 3.0: bình mới rượu mới

Mới đây, công ty rượu vang The Warehouse đã tổ chức tiệc giới thiệu dòng vang mới Mouton Cadet 3.0 đến từ Pháp. Sau khi được kiểm soát về nguồn cung ứng nho thì nay phong cách Mouton Cadet đã thay đổi: mượt mà và phong phú hơn.

Sản phẩm mớiNgười đăng Doanh nhan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video