Cát Tường mở rộng công suất sản xuất vật liệu cách nhiệt tại miền Nam

Cát Tường mở rộng công suất sản xuất vật liệu cách nhiệt tại miền Nam

DoanhNhanOnline – Sáng ngày 23/7/2013, Công ty XNK và Đầu tư Cát Tường đã tiến hành lễ khởi công xây dựng nhà máy vật liệu cách nhiệt giai đoạn 2, nâng công suất nhà máy lên 15 triệu m2/năm, với...

Sản phẩm mới Tác giả and
DoanhNhanOnline – Sáng ngày 23/7/2013, Công ty XNK và Đầu tư Cát Tường đã tiến hành lễ khởi công xây dựng nhà máy vật liệu cách nhiệt giai đoạn 2, nâng công suất nhà máy lên 15 triệu m2/năm, với tổng mức đầu tư 45 tỷ đồng.

Nhà máy được xây dựng trên diện tích 6.000 m2 tại đường số 1, KCN Liên Hưng, Đức Hòa, Long An. Nhà máy dự kiến sẽ hoàn thành và đi vào sản xuất trong quý I năm 2014. Bên cạnh việc mở rộng diện tích, nhà máy mới còn được đầu tư dây chuyền sản xuất theo công nghệ sản xuất vật liệu chống nóng tiên tiến nhất.

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Nguyễn Tiến Cường, Chủ tịch HĐQT Công ty Xuất nhập khẩu và Đầu tư Cát Tường, cho biết, nhà máy được mở rộng giai đoạn 2 sẽ giúp doanh nghiệp theo kịp những tiến bộ kỹ thuật của thế giới trong ngành cách nhiệt, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu chống nóng ngày càng tăng của khác hàng trong nước và quốc tế.

Sản phẩm tấm cách nhiệt Cát Tường sản xuất tại nhà máy sẽ được sử dụng để phục vụ thị trường nội địa và xuất khẩu sang một số thị trường như Australia, Mỹ, Myanmar, Campuchia, Lào, Li – băng, Bangladesh, Dubai…

Hoạt động trong lĩnh vực chính là sản xuất vật liệu cách âm, cách nhiệt, Công ty XNK và Đầu tư Cát Tường đã có hơn 10 năm gia nhập thị trường. Sau nhà máy đầu tiên được xây dựng tại Hưng Yên vào năm 2003, đến nay Cát Tường đã có 3 nhà máy tại cả hai miền Nam, Bắc và hệ thống phân phối với hơn 5.000 đại lý, cửa hàng trên toàn quốc. Trong giai đoạn ngành bất động sản và vật liệu xây dựng gặp khó, doanh nghiệp này vẫn duy trì mức tăng trưởng 20% trong 3 năm trở lại đây.

PV

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video