Câu lạc bộ Golf G&L 9295 chiến thắng GFS Cup lần thứ 2

Câu lạc bộ Golf G&L 9295 chiến thắng GFS Cup lần thứ 2

Câu lạc bộ tập hợp các golf thủ cùng học THPT ở Hà Nội niên khóa 1992 – 1995 đã xuất sắc giành được cúp vàng danh giá của Giải vô địch các Câu lạc bộ Golf Hà Nội lần thứ 2 (GFS Cup).

Tin tức Tác giả

Vào hai ngày 27, 28/07, GFS Cup đã diễn ra trong không khí hân hoan sôi nổi của gần 500 vận động viên (VĐV) đến từ 34 câu lạc bộ (CLB) trên địa bàn Thủ đô. Tại giải đấu, mỗi CLB có 12 golfer chính và 2 golfer dự bị tham gia thi đấu theo thể thức đấu gậy, tính điểm net với điểm chấp handicap đăng ký. Điểm số của CLB là tổng điểm net score của các VĐV trong ngày thi đấu.

Trong ngày thi đấu đầu tiên, thời tiết mưa lớn làm mặt cỏ ướt làm thay đổi tốc độ green, tăng độ ẩm của cát… đã phần nào ảnh hưởng không tốt tới phong độ thi đấu của các vận động viên. Tuy vậy, với tinh thần tập thể và quyết tâm cao, các golfer vẫn thi đấu chuyên nghiệp, cống hiến cho khán giả nhiều phần chơi kịch tính, hồi hộp và cảm xúc. Đặc biệt, vào đầu ngày thi đấu thứ 2, dù thời tiết vẫn còn những cơn mưa nặng hạt nhưng đã có vận động viên xuất sắc chinh phục được hố Hole In One 6A. Đó là golfer Ngô Văn Dũng đến từ CLB Coninco.

Kết quả chung cuộc, CLB Golf G&L 9295 – tập hợp các golfer cùng học THPT giai đoạn 1992 – 1995 tại Hà Nội, đã xuất sắc giành chức Vô địch. Phần thưởng cho chiến thắng tập thể này là cup vô địch luân niên, huy chương vàng từ Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch Hà Nội và nhiều phần quà giá trị khác từ nhà tài trợ. Giải Nhì đã thuộc về CLB Golf Vinaconex, trong khi đó giải Ba thuộc về CLB Golf Style. CLB Times City và Những người bạn, là tập thể xuất sắc đoạt giải Phong cách; đây cũng là đương kim vô địch giải GFS Cup năm 2017. Ngoài ra, phần bốc thăm may mắn trị giá 100 triệu đồng từ nhà tài trợ kim cương – ngân hàng VPBank với dịch vụ VPBank Diamond, bao gồm 1 phần thưởng trị giá 50 triệu cho golfer may mắn và 50 triệu thuộc về CLB của người trúng giải đã gọi tên golfer Nguyễn Anh Thư và đội Golf Queen Club.

Chia sẻ về giải đấu năm nay, ông Lê Hùng Nam (golfer Nam Chen) – Tổng thư ký Hội golf Thành phố Hà Nội cho biết: “Dù thời tiết ảnh hưởng lớn đến kết quả thi đấu 2 ngày qua nhưng tinh thần thể thao trung thực, quyết tâm và đầy cao thượng của các gofl thủ là điều mà mọi ban tổ chức và khán giả đều cảm nhận được. Chúng tôi tin rằng giải không chỉ là  cơ hội thể hiện khả năng thi đấu của mỗi cá nhân mà còn là tinh thần đồng đội cùng chiến đấu và chiến thắng, đồng thời, truyền lửa tới nhiều người thêm yêu thích bộ môn này”.

Tại lễ bế mạc giải đấu, Hiệp hội Golf Việt Nam đã trao phần quà trị giá 50 triệu đồng tới Hội golf Thành phố Hà Nội nhằm hỗ trợ các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Bên cạnh đó, golf thủ Ngô Văn Dũng cũng gửi số tiền trị giá 300 triệu đồng cho hoạt động này. Giải Câu lạc bộ Golf Hà Nội lần thứ 2 đã khép lại nhưng tinh thần thi đấu của các golf thủ và những đóng góp vì cộng đồng của giải đấu vẫn được tiếp diễn. Ban tổ chức kỳ sự kiện sẽ góp phần phát triển phong trào chơi Golf mạnh mẽ hơn nữa trên địa bàn Thủ đô.

Với nền tảng chuyên ngành báo chí đa phương tiện, ông Dũng chịu trách nhiệm sản xuất các loại hình báo chí tương tác như Mega Story, Interactive Infographic và các bản tin Video trên môi trường trực tuyến, cũng như thực hiện bài viết cho bản in của Tạp chí Doanh Nhân.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video