CBRE cung cấp dịch vụ quản lý tài sản của Alpha Hill giai đoạn 2

CBRE cung cấp dịch vụ quản lý tài sản của Alpha Hill giai đoạn 2

Alpha King Việt Nam đã chính thức ký kết hợp tác toàn diện với Công ty TNHH CBRE Việt Nam (CBRE) về việc cung cấp dịch vụ quản lý tài sản toàn diện, độc quyền dành riêng cho giai đoạn 2 dự án Alpha Hill – Tháp B tại Quận 1, Tp.HCM.

Sự kiện / Hội thảo Tác giả

Sở hữu vị trí đắc địa ngay ngã tư Cống Quỳnh – Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Alpha Hill là dự án tháp đôi căn hộ 48 tầng nằm trong hệ sinh thái Alpha City – tổ hợp bao gồm văn phòng Alpha Town và trung tâm thương mại Alpha Mall.

Tiếp nối thành công từ giai đoạn 1 ra mắt năm ngoái với kỉ lục giao dịch ở phân khúc cao cấp, giai đoạn 2 Alpha Hill – Tháp B tiếp tục giới thiệu sản phẩm căn hộ biến hình độc đáo – Transformer Apartment. Với vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 2 tỷ đồng (ngân hàng hỗ trợ vay lên tới 80%, lãi suất 0 đồng cho tới khi nhận nhà), Alpha Hill được đánh giá là một dự án đầu tư đầy tiềm năng giữa lõi trung tâm Tp.HCM.

Bên cạnh đó, Alpha King kết hợp cùng CBRE cũng thiết kế riêng cho Alpha Hill – Tháp B một giải pháp đầu tư toàn diện, từ khâu bàn giao đến tìm khách thuê, tư vấn quản lý với giá thuê cam kết từ 2.000 USD/tháng (tương đương 47 triệu đồng/tháng), thiết lập nên mặt bằng giá trị thị trường của căn hộ.

Đây là lần đầu tiên, thị trường chứng kiến loại hình đầu tư căn hộ cho thuê có hình thức kết hợp hoàn hảo giữa mô hình kinh doanh – quản lý dạng condotel nhưng lại có quyền sở hữu vĩnh viễn của một bất động sản với vị trí ngay khu vực trung tâm Tp.HCM.

Theo nhiều nhà đầu tư căn hộ cho thuê, thương hiệu nước ngoài giúp họ hiểu sâu sắc về giá trị của một đại diện quản lý tài sản chuyên nghiệp và minh bạch, trong việc củng cố niềm tin và tâm trạng “muốn thuê, muốn mua” của khách hàng. Đó cũng là lý do cho quyết định lựa chọn CBRE làm đơn vị đồng hành.

“Mục tiêu hợp tác giữa chúng tôi cùng Alpha King chính là mang đến cho cư dân dịch vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp, một giải pháp toàn diện để an tâm đầu tư vào thị trường nhà ở tại Việt Nam. Chủ hộ và khách thuê cũng sẽ được cập nhật đầy đủ thông tin và nhân định chuyên sâu thị trường nhà ở tại Việt Nam, do bộ phận nghiên cứu tư vấn hàng đầu của CBRE cung cấp”, bà Linh Đỗ, Quản lý cho thuê nhà ở CBRE cho biết.

Trong năm đầu tiên, dịch vụ quản lý tài sản cung cấp bởi CBRE sẽ được miễn phí cho khách hàng đầu tư Alpha Hill – Tháp B nhưng vẫn đảm bảo giá trị cho thuê đã cam kết.

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video