..." /> CBRE được bổ nhiệm cho thuê trung tâm thương mại Parkson - Keangnam Landmark - Tạp chí Doanh nhân Online

CBRE được bổ nhiệm cho thuê trung tâm thương mại Parkson – Keangnam Landmark

CBRE được bổ nhiệm cho thuê trung tâm thương mại Parkson - Keangnam Landmark

DoanhNhanOnline – CBRE Việt Nam vừa được bổ nhiệm làm đại lý tiếp thị cho thuê cho Trung tâm thương mại Parkson Landmark, bao gồm khu vực tầng2-3-4 của Parkson Landmark 72. Khu vực mới mở rộng này có tổng...

Sản phẩm mới Tác giả and
DoanhNhanOnline – CBRE Việt Nam vừa được bổ nhiệm làm đại lý tiếp thị cho thuê cho Trung tâm thương mại Parkson Landmark, bao gồm khu vực tầng2-3-4 của Parkson Landmark 72. Khu vực mới mở rộng này có tổng diện tích gần 6000m2, thuộc 24400m2 của trung tâm thương mại Parkson.

Trung tâm thương mại Parkson nằm trong Keangnam Landmark 72, khu tổ hợp nằm trên đường Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Ngoài ra, Keangnam cũng bao gồm một khu căn hộ cao cấp để bán và cho thuê, khu văn phòng hạng A và Khách sạn 5 sao Intercontinential.

Như vậy, đến nay, ở Việt Nam, Parkson có tám cửa hàng tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng để giới thiệu các sản phẩm về thời trang, làm đẹp và gia dụng cho người mua sắm. Parkson đã phát triển các chương trình tiếp thị toàn diện để khuyến khích kinh doanh cho khách thuê nhà cũng như khách tới mua sắm.

PV

 

Bài viết liên quan