CBRE nhận giải tư vấn bất động sản xuất sắc tại châu Á – Thái Bình Dương

CBRE nhận giải tư vấn bất động sản xuất sắc tại châu Á - Thái Bình Dương

Tập đoàn CBRE vừa được vinh danh là đơn vị tư vấn bất động sản xuất sắc nhất lần thứ năm liên tiếp tại giải thưởng bất động sản Euromoney. CBRE cũng được vinh danh là công ty hàng đầu...

Bất động sản Tác giả

Tập đoàn CBRE vừa được vinh danh là đơn vị tư vấn bất động sản xuất sắc nhất lần thứ năm liên tiếp tại giải thưởng bất động sản Euromoney. CBRE cũng được vinh danh là công ty hàng đầu thế giới tại các hạng mục Bất động sản bán/cho thuê, Thẩm định giá và Nghiên cứu thị trường.

Ngoài các giải thưởng toàn cầu, CBRE được vinh danh là đơn vị tư vấn bất động sản hàng đầu tại khu vực Tây Âu, Bắc Mỹ, châu Phi và tại 21 quốc gia khác. Ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, CBRE được vinh danh là đơn vị tư vấn xuất sắc nhất với tổng cộng 19 giải thưởng từ 7 nước gồm Úc, Nhật Bản, New Zealand, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Tại Việt Nam, CBRE tiếp tục đạt được 4 giải thưởng, bao gồm: Nhà tư vấn bất động sản hàng đầu, Đại lý cho thuê bất động sản hàng đầu, Đơn vị thẩm định giá hàng đầu và Đơn vị nghiên cứu hàng đầu.

Euromoney, một ấn phẩm tài chính quốc tế uy tín, tiến hành khảo sát thường niên ý kiến của các chuyên gia tư vấn bất động sản, các nhà phát triển, quản lý đầu tư, khách hàng doanh nghiệp và các ngân hàng trên toàn thế giới để xác định các nhà cung cấp các dịch vụ bất động sản tốt nhất. Các chuyên gia bất động sản từ hơn 160 quốc gia đã tham gia cuộc khảo sát năm nay.

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan