Chắp cánh cho “nét đẹp cao nguyên”

Chắp cánh cho “nét đẹp cao nguyên”

Trung tâm mua sắm Robins và NTK Adrian Anh Tuấn vừa chính thức giới thiệu bộ sưu tập độc đáo “Designs from the village” (tạm dịch: nét đẹp cao nguyên). Bộ sưu tập là thành quả hợp tác giữa Robins...

Tin tức Tác giả

Trung tâm mua sắm Robins và NTK Adrian Anh Tuấn vừa chính thức giới thiệu bộ sưu tập độc đáo “Designs from the village” (tạm dịch: nét đẹp cao nguyên).

Bộ sưu tập là thành quả hợp tác giữa Robins và NTK Adrian Anh Tuấn, gồm các mẫu áo thun được lấy cảm hứng từ kỹ thuật dệt thổ cẩm truyền thống của người dân làng K’Long và B’Nơ tỉnh Lâm Đồng. Bộ sưu tâp từ thiện được bày bán độc quyền tại hai Trung tâm mua sắm Robins Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Lợi nhuận thu được từ việc bán bộ sưu tập sẽ được trao tặng lại cho người dân làng.

Bộ sưu tập gồm 10 mẫu áo thun mang phong cách trẻ trung, phù hợp cho cả nam và nữ, được thiết kế dựa trên sự kết hợp các giá trị truyền thống của hoạ tiết thổ cẩm và phong cách thời trang đương đại. Bộ sưu tập độc đáo này được sản xuất với số lượng có hạn.

“Nét đẹp cao nguyên” được sản xuất với nguyên liệu chính là vải thổ cẩm dệt tay. Chúng tôi hy vọng bộ sưu tập không chỉ mang lại cho khách hàng một sản phẩm thời trang độc đáo, mà còn góp phần cải thiện bền vững đời sống khó khăn của người dân vùng Cao nguyên, giúp duy trì và phát huy các giá trị truyền thống của dân tộc Việt Nam”, Bà Nguyễn Thị Hồng – Giám đốc Đối ngoại – Central Group Việt Nam chia sẻ.

Bài viết liên quan