Chạy bộ gây quỹ cho bệnh nhi ung thư

Chạy bộ gây quỹ cho bệnh nhi ung thư

Hiệp hội doanh nghiệp Canada tại TP.HCM cho biết, cuộc thi chạy bộ Terry Fox Run 2017 sẽ được tổ chức vào ngày 5/11 tới đây.

Văn hóa doanh nghiệp Tác giả

Vào năm ngoái, cuộc thi đã trở thành sự kiện Terry Fox Run lớn nhất thế giới với sự tham dự của hơn 19.500 người. Cuộc thi chạy bộ Terry Fox Run 2016 cũng có sự tham dự của Judith Fox, em gái của Terry và là Giám đốc Quốc tế Quỹ Terry Fox.

Đây là sự kiện chạy bộ từ thiện không nhận tài trợ, quảng cáo thương hiệu hoặc tiếp thị sản phẩm. 100% số tiền thu được sẽ dành cho các dự án nghiên cứu về ung thư trẻ em tại Việt Nam.

Đây là chương trình chạy bộ từ thiện thường niên, được tổ chức trong suốt 20 năm qua và đã quyên góp được số tiền 1 triệu USD. Chỉ riêng năm 2016, chương trình đã quyên góp được số tiền ủng hộ 1,9 tỷ đồng. Tất cả số tiền này được dành để tài trợ cho dự án nghiên cứu về ung thư trẻ em tại Việt Nam.

Ông Antony Nezic, đồng Chủ tịch Ban điều hành Terry Fox Run Việt Nam cho biết: “Chúng tôi vô cùng cảm kích và khuyến khích các công ty, trường học, cộng đồng, gia đình và cá nhân một lần nữa cùng chúng tôi tham gia trên một chặng đường 5 km chạy, đi bộ, lăn xe hoặc đạp xe”.

 

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video