“Chế biến” hình ảnh với Magisto

“Chế biến” hình ảnh với Magisto

DoanhNhanOnline – Ứng dụng này cho phép ghép nhiều đoạn clip lại với nhau, crop các khung hình và lồng âm thanh vào đoạn video. Bạn muốn ghi lại những khoảnh khắc vui trong cuộc họp và “chế biến” nó...

Doanh nhân Tác giả and
DoanhNhanOnline – Ứng dụng này cho phép ghép nhiều đoạn clip lại với nhau, crop các khung hình và lồng âm thanh vào đoạn video.

Bạn muốn ghi lại những khoảnh khắc vui trong cuộc họp và “chế biến” nó lại? Điều này dễ dàng thực hiện trên chiếc smartphone mà không cần đến máy tính.

Giới thiệu

Magisto là một ứng dụng miễn phí dành cho điện thoại chạy hệ điều hành Android và iOS. Bạn tìm tên phần mềm này trên kho ứng dụng của hệ điều hành để cài đặt. Ứng dụng này mạnh về giải trí, nó có sẵn một kho rất nhiều thể loại nhạc khác nhau để bạn lồng vào video của mình, nó cũng có thể được chia sẻ qua Facebook, Twitter, YouTube hay email. Ứng dụng cũng tự động tìm ra các khuôn mặt người trong video để bạn tag vào khi tải video lên Facebook.

Sử dụng

Để dùng Magisto, phải luôn kết nối internet. Khi mở ứng dụng lần đầu, bạn phải tạo một tài khoản mới hoặc chọn đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Bạn nên có một tài khoản trên Magisto để truy cập vào các video đã biên tập của mình. Lần đầu sử dụng, bạn có thể xem các video mẫu trong ứng dụng để tham khảo. Để bắt đầu, bạn chọn Shoot a video để quay hoặc chọn Use Gallery nếu muốn sử dụng video có sẵn trên máy. Đoạn video phải có độ dài hơn 30 giây và tổng cộng các video có độ dài không quá 10 phút. Bạn có thể quay cùng lúc nhiều video, các video này thể hiện trên khung Clips bên phải. Để đổi sang quay bằng camera phía trước, bạn nhấn chọn biểu tượng máy ảnh có hai mũi tên xoay ở góc trái. Nếu sử dụng video có sẵn trên máy, bạn chọn các clip cần sử dụng và lưu ý dung lượng tổng các video không quá 10 phút. Sau khi chọn các video, bạn nhấn chọn Next để sang bước tiếp theo. Từ các video đã chọn, ứng dụng sẽ cắt ghép để có một đoạn clip dài khoảng 1 phút với các hiệu ứng được lồng vào rất đẹp mắt. Ứng dụng cũng sẽ chọn ra trong clip tất cả các gương mặt để đưa vào clip mới, để đảm bảo ai cũng được xuất hiện. Xong, bạn chọn Next để sang bước tiếp theo. Tại đây, kho nhạc trực tuyến của ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thể loại nhạc khác nhau. Bạn có thể chọn nhạc tại đây hoặc chọn bài hát nền từ thư viện bài hát trên máy của mình. Sau khi chọn xong nhạc nền, bạn nhấn vào My Magisto Movie để đặt tên cho đoạn phim, rồi nhấn Make My Movie. Tiêu đề này sẽ được cho xuất hiện ở đầu đoạn phim. Máy sẽ mất một thời gian để thực hiện biên tập video, tốc độ nhanh hay chậm phụ thuộc vào cấu hình điện thoại và độ dài của các đoạn phim. Khi hoàn thành, một email sẽ gửi đến email bạn đã đăng ký để biết đoạn video đã xong. Bạn có thể chia sẻ đoạn video này với bạn bè qua Facebook, Twitter, YouTube hay email.

Phúc Thiên

 

Bài viết liên quan

Bác sỹ doanh nhân

Là một bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm tại Mỹ, vào năm 2008, bác sỹ Nam Trân quyết định về Việt Nam, mong muốn đóng góp thiết thực cho cộng đồng và đất nước bằng những kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Doanh nhânNgười đăng Doanh nhan