Chelsea hợp tác với Vietnamobile

Chelsea hợp tác với Vietnamobile

Hôm 15/10, Câu lạc bộ (CLB) bóng đá Chelsea công bố Vietnamobile trở thành đối tác về dịch vụ di động chính thức tại Việt Nam. Vietnamobile được thành lập năm 2009, hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ...

Tin Nổi Bật Tác giả

Hôm 15/10, Câu lạc bộ (CLB) bóng đá Chelsea công bố Vietnamobile trở thành đối tác về dịch vụ di động chính thức tại Việt Nam.

Vietnamobile được thành lập năm 2009, hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ thông tin di động với chiến lược tập trung vào chất lượng mạng, giá cạnh tranh và dịch vụ khách hàng.

Hợp đồng hợp tác trong 3 năm này sẽ cho phép Vietnamobile cung cấp các sản phẩm đồng thương hiệu với CLB Chelsea như thẻ SIM phiên bản giới hạn và các chương trình ưu đãi đặc biệt tại Việt Nam. Người hâm hộ CLB Chelsea tại Việt Nam có thể truy cập các nội dung số độc quyền như hình nền, video và nhạc chuông.

Giám đốc điều hành CLB Chelsea, ông Ron Gourlay phát biểu: “Chúng tôi mong muốn đưa CLB Chelsea đến gần hơn với người hâm mộ trên toàn thế giới, và vì vậy, chúng tôi rất vui mừng khi việc hợp tác với Vietnamobile”.

Giám đốc điều hành Vietnamobile, ông Garmon Shaw cũng cho biết: “Bóng đá là môn thể thao được yêu thích tại Việt Nam, đặc biệt là giải Ngoại hạng Anh và Cúp Champions League châu Âu mà CLB Chelsea được biết đến là 1 trong những đội bóng hàng đầu. Chúng tôi rất vui mừng trong việc hợp tác với CLB Chelsea và kỳ vọng sẽ mang đến Việt Nam – đất nước yêu bóng đá – những hoạt động vô cùng thú vị trong thời gian tới, và thông qua đó mang đến những lợi ích thiết thực cho cả người hâm mộ và CLB Chelsea”.

Việt Nam hiện đang có một cộng đồng lớn những cổ động viên Chelsea, đóng góp hơn một triệu Facebook ‘Like’ cho fanpage chính thức của CLB Chelsea.

 

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video