Chevrolet đầu tư 5 tỷ đô-la Mỹ phát triển sản phẩm mới

Chevrolet đầu tư 5 tỷ đô-la Mỹ phát triển sản phẩm mới

Hôm 29/7, Chevrolet vừa công bố sẽ đầu tư 5 tỷ đô-la Mỹ để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh ở các thị trường phát triển nhanh trên toàn cầu. Ông Dan Ammann, Chủ tịch GM, cho biết: “Mức tăng...

Hôm 29/7, Chevrolet vừa công bố sẽ đầu tư 5 tỷ đô-la Mỹ để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh ở các thị trường phát triển nhanh trên toàn cầu.

Ông Dan Ammann, Chủ tịch GM, cho biết: “Mức tăng trưởng dự kiến của ngành công nghiệp ô tô giai đoạn 2015 đến 2030 chủ yếu đến từ bên ngoài các thị trường phát triển lâu đời, vì vậy Chevrolet đang thực hiện những bước đi để tận dụng ưu thế tăng trưởng đó”.

Bằng cách phát triển một nhóm sản phẩm hoàn toàn mới để thay thế các mẫu xe hiện có, Chevrolet kỳ vọng sẽ cải thiện đáng kể sức cạnh tranh và lợi nhuận thông qua việc cung cấp cho khách hàng đúng những gì họ mong muốn ở mỗi thị trường, đồng thời tận dụng tối đa những lợi ích của quy mô toàn cầu.

GM vừa mở rộng hơn nữa quan hệ đối tác vốn rất thành công với SAIC Motor thông qua thỏa thuận về việc cùng phát triển cấu trúc cốt lõi và động cơ của nhóm sản phẩm mới.

Nhóm sản phẩm mới đang được phát triển bởi một đội ngũ kỹ sư và thiết kế đa quốc gia nhằm đảm bảo mỗi sản phẩm ra mắt sẽ đáp ứng được nguyện vọng của khách hàng tại từng thị trường. Những mẫu xe này sẽ được sản xuất và bán tại một số thị trường, bao gồm Brazil, Trung Quốc, Ấn Độ và Mexico, và xuất khẩu đến các thị trường phát triển nhanh trọng điểm khác. GM không có kế hoạch xuất khẩu nhóm mẫu xe này đến các thị trường phát triển lâu đời như Hoa Kỳ.

 

Bài viết liên quan