Chơi “Bao” số: bí kíp tăng cơ hội trúng giải Jackpot

Chơi “Bao” số:  bí kíp tăng cơ hội trúng giải Jackpot

Giải Jackpot của Vietlott luôn là mơ ước của nhiều người nhưng không dễ để trúng. Làm thế nào để tăng cơ hội “ẵm” tiền tỷ trong tay? Hãy thử chơi Mega 6/45 và Power 6/55 theo một cách rất “khác”!

Tin Nổi Bật Tác giả

Với xác suất trúng giải của Mega 6/45 là 1/8 triệu; Jackpot 1 và Jackpot 2 của Power 6/55 lần lượt là 1/ 28 triệu và 1/ 4,8 triệu thì đây quả là những con số làm thách thức khá nhiều người chơi. Như một lẽ tất nhiên, người chơi sẽ nghĩ ra nhiều cách để giảm xác suất này đồng thời tăng cơ hội trúng thưởng lên. Một trong những cách chơi được đánh giá khoa học là “chơi Bao số”.

Vietlott ghi nhận đã có 6 trường hợp khách hàng chơi Bao và thắng giải Jackpot 2 và 1 người thắng giải Jackpot của Mega với giá trị giải thưởng cao. Trong đó, giải cao nhất là 40 tỉ, khách hàng đã chọn chơi Bao 7 và gần đây nhất là giải thưởng trị giá gần 4 tỉ đồng, khách hàng chọn hình thức chơi Bao 10.

Khi tham gia chơi Bao, cơ hội trúng giải sẽ tăng lên theo số lần chơi, bởi với cách chơi này người chơi có thể tham gia nhiều bộ số cùng 1 lúc. Ngoài ra, chơi Bao còn đem về cho khách hàng những giải thưởng phụ – điều mà người mua số lẻ bình thường cho dù trúng Jackpot vẫn không có được. Vì khi khách hàng mua nhiều vé lẻ khác nhau, hiếm khi chọn những bộ số chỉ khác nhau 1, 2 con số. Điều này có nghĩa là khi mua vé chơi Bao, người chơi nếu thắng giải Jackpot sẽ nghiễm nhiên trúng các giải phụ.

Vietlott phát hành nhiều hình thức chơi Bao, đó là chơi Bao 5 (được chọn 5 số) và chơi Bao 7 đến Bao 15 và Bao 18 (Bao 7 sẽ được chọn 7 và đến Bao 18 sẽ được chọn 18 số ) cho cả Mega 6/45 và Power 6/55. Với Power 6/55, khi người chơi mua Bao 5, tức là được chọn 5 con số trong tập hợp từ 1 đến 55. Số thứ 6 sẽ do hệ thống phần mềm chọn trong tập hợp 50 số còn lại tạo thành 50 bộ số tham gia dự thưởng. Người chơi chọn Bao 7 cặp số, 8 cặp số, 9 cặp số,… hoặc 18 cặp số trong bộ 55 cặp số, hệ thống phần mềm sẽ giúp người chơi đảo các con số đã chọn để tạo ra nhiều bộ số gồm 6 cặp số khác nhau để tham gia dự thưởng. Cách thức chơi của Mega 6/45 cũng tương tự nhưng thay vì 55 bộ số là 45 bộ số.

Ví dụ, khi người chơi chọn hình thức Bao 7 và lựa 7 bộ số như sau 03, 09, 13, 20, 37, 42, 45; hệ thống sẽ tự động đảo ra 7 bộ số như trên

Tỉ lệ trúng thưởng cũng sẽ tăng lên tuỳ thuộc vào lựa chọn chơi “Bao”, Bao càng lớn thì cơ hội trúng Jackpot càng nhiều. Khi người chơi chọn Bao 7, khả năng trúng thưởng sẽ tăng thêm 1 con số. Còn khi người chơi chọn Bao 10, khả năng trúng thưởng sẽ tăng thêm 210 bộ số. Đặc biệt, khi chọn Bao 18, thì người chơi sẽ có đến 18,564 bộ số tham gia dự thưởng.

Một trong những “lăn tăn” của người chơi khi chọn hình thức chơi này là giá mua vé chơi Bao tăng tương ứng với số bộ số được tạo ra. Tuy nhiên, người chơi có thể rủ người thân, bạn bè, đồng nghiệp chơi cùng để vừa tăng cơ hội trúng giải, vừa chia sẻ chi phí chơi. Không những thế, đây còn là cơ hội để mọi người cùng nhau vui vẻ, giải trí, và tăng cơ hội may mắn.

Điển hình là trường hợp trúng Jackpot 2 với hình thức chơi Bao 10 tại kỳ quay số mở thưởng thứ 146 mở ngày 07/7/2018 vừa qua, nhóm bạn thân thiết gồm 8 người chơi đã cùng nhau chia sẻ giải thưởng có giá trị lên đến 4 tỷ đồng này. Để mua vé Bao 10, thay vì phải bỏ ra 2,100,000 đồng, thì họ đã “hùn vốn” mỗi người chưa tới 300,000 đồng. Bộ số giúp họ thắng giải là 02 – 30 – 45 – 48 – 49 – 53 và số đặc biệt 41 đã trùng khớp với kết quả kỳ quay 146. Mỗi người được nhận khoảng hơn 490 triệu đồng, nhưng chắc chắn niềm vui lan toả khi cả nhóm bạn bè cùng chơi cùng trúng là vô giá!

Theo chia sẻ của Vietlott, trung bình cứ 100 vé bán ra thì có 1 vé được khách hàng lựa chọn hình thức chơi “Bao”. Con số này lớn hơn nhiều nếu so sánh với khoảng 1 năm trước, khi những sản phẩm của Vietlott hãy còn mới lạ và hình thức chơi “Bao” cũng được ít người quan tâm vì sự khá khó hiểu của nó. Tuy nhiên, bây giờ khi các sản phẩm của Vietlott đã bắt đầu quen thuộc và len lỏi sâu vào trong cuộc sống của người dân, thì hình thức chơi “Bao” là một sự lựa chọn thú vị để mọi người thay đổi cách chơi, thử thách vận may của mình

 

Bài viết liên quan