TOWA giới thiệu các khóa học phát triển tiềm năng có bản quyền

TOWA giới thiệu các khóa học phát triển tiềm năng có bản quyền

The OlymWorld Academy (TOWA) vừa chính thức giới thiệu 7 nhóm chương trình đào tạo có bản quyền từ các bậc thầy của thế giới về khoa học thành công. Chương trình đào tạo của TOWA được đúc kết từ...

Tin tức Tác giả

The OlymWorld Academy (TOWA) vừa chính thức giới thiệu 7 nhóm chương trình đào tạo có bản quyền từ các bậc thầy của thế giới về khoa học thành công.

Chương trình đào tạo của TOWA được đúc kết từ những khóa học chính thống của bậc thầy đương đại như Jim Rohn, Stephen R. Covey, Jack Canfield, Brian Tracy, John C. Maxwell… hay còn gọi là các MEGA GURU trong lĩnh vực phát triển tiềm năng con người. Chương trình hướng đến các chủ đề như: chinh phục mục tiêu; nhân đôi năng suất; gia tăng doanh số; phát triển kinh doanh; lãnh đạo đội nhóm; làm chủ ngòi bút; diễn thuyết công chúng.

Ông Nguyễn Khắc Long, giám đốc của TOWA, cho rằng đang có sự bùng nổ các khóa học tại Việt Nam về phát triển tiềm năng con người. Điều này rất tốt cho cộng đồng, xã hội. Tuy nhiên nếu các chương trình đào tạo chỉ chú trọng “làm giàu siêu tốc”, “trở thành triệu phú/tỷ phú nhanh chóng”… mà không chú trọng đến hệ thống kiến thức, chuyển hóa các giá trị… thì sẽ càng làm suy giảm lòng tin của những người mong muốn phát triển bản thân vào thị trường đào tạo ở Việt Nam. Đồng thời nhiều trung tâm đào tạo không có bản quyền chính thống cũng góp phần làm cho thị trường đào tạo thêm rối ren.

Để tạo dựng lòng tin cho người tham dự khóa học, ông Nguyễn Khắc Long cam kết những chương trình của TOWA là được chọn lọc từ chính thống, được chứng nhận toàn cầu bởi những bậc thầy về kinh doanh và phát triển bản thân như Jack Canfield, Brian Tracy và Jonh C. Maxwell.

Ngoài ra, TOWA còn thành lập một câu lạc bộ để các học viên tiếp tục được chia sẻ, nối kết, giúp nhau phát triển công việc và bản thân. Tham khảo thêm thông tin đào tạo: http://www.olymworld.com

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video