Chủ tịch đại học Broward Hoa Kỳ tham gia lãnh đạo IAE Việt Nam

Chủ tịch đại học Broward Hoa Kỳ tham gia lãnh đạo IAE Việt Nam

Kể từ ngày 15/10/2018, Chủ tịch đại học Broward (Florida, Hoa Kỳ), ông J. David Armstrong, Jr. sẽ trở thành Phó chủ tịch phụ trách chiến lược quốc tế của tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (IAE), đồng thời đảm nhiệm vị trí Chủ tịch đại học Broward Việt Nam.

Tin tức Tác giả

Trong suốt 11 năm, ông Armstrong là người lãnh đạo cao nhất trong cương vị Chủ tịch đại học Broward (Hoa Kỳ), một trong những đại học cộng đồng tốt nhất xứ cờ hoa. Dưới sự lãnh đạo của ông, đại học Broward không chỉ đảm bảo chất lượng đào tạo xuất sắc cho sinh viên tại Hoa Kỳ mà còn hướng tới các dự án hợp tác giáo dục quốc tế. Ông Armstrong hy vọng với vai trò mới trong ban lãnh đạo của tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (IAE), ông có thể mang nhiều cơ hội học tập và học bổng cho sinh viên Việt Nam.

IAE hiện là một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất với 8 đơn vị thành viên và hơn 60.000 học viên theo học ở các cấp khác nhau, bao gồm giáo dục phổ thông, giáo dục ngoài giờ, giáo dục đại học. Tháng 9 vừa qua, IAE đã hợp tác thành công với đại học Missouri triển khai chương trình luyện thi lấy bằng tú tài quốc tế Hoa Kỳ, một chương trình cho phép học sinh Việt Nam học tại chỗ nhưng nhận được bằng American High School Diploma (bằng THPT Hoa Kỳ) được kiểm định bởi tổ chức AdvancED và Hiệp hội trường học vùng Trung Bắc Mỹ (NCAC).

Trong dịp này, ông Armstrong cũng sẽ tiếp nhận vị trí Chủ tịch đại học Broward tại Việt Nam (Broward College Vietnam). “Khi vừa kết thúc nhiệm kỳ tại đại học Broward Hoa Kỳ, tôi quyết định đến đại học Broward Việt Nam làm việc. Tôi muốn tìm cơ hội giúp nhiều người trẻ Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến tại Hoa Kỳ”, ông Armstrong nói.

Áp dụng mô hình 2+2, Broward College Vietnam mở ra cho sinh viên Việt Nam cơ hội trải nghiệm nền giáo dục Hoa Kỳ ngay tại quê hương trong hai năm đầu, sau đó sẽ chuyển tiếp sang đại học Broward (Hoa Kỳ) hoặc các trường đại học khác trong hai năm tiếp theo, để hoàn thành bằng Bachelor’s Degree (bằng cử nhân) các ngành về: kinh doanh, quản trị, du lịch, khách sạn… Đại học Broward cũng sẽ chấp nhận học sinh Việt Nam tốt nghiệp từ chương trình American High School Diploma của IAE vào học thẳng đại học Broward (Việt Nam).

Với nền tảng chuyên ngành báo chí đa phương tiện, ông Dũng chịu trách nhiệm sản xuất các loại hình báo chí tương tác như Mega Story, Interactive Infographic và các bản tin Video trên môi trường trực tuyến, cũng như thực hiện bài viết cho bản in của Tạp chí Doanh Nhân trong giai đoạn 2016-2020.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video