Chubb Life và ngân hàng Việt Á hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm

Chubb Life và ngân hàng Việt Á hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm

Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) và ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) vừa chính thức ký kết chương trình hợp tác: VietABank sẽ là đối tác phân phối sản phẩm bảo hiểm duy nhất cho Chubb Life tại thị trường Việt Nam trong 10 năm tới.  

Tin tức Tác giả

Với thỏa thuận hợp tác này, VietABank sẽ cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe của Chubb Life Việt Nam đến cá nhân và tổ chức, vốn là khách hàng của ngân hàng này, thông qua hệ thống chi nhánh và phòng giao dịch của VietABank khắp cả nước. Mô hình phân phối này được kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng sự tiện lợi tối đa trong quá trình sử dụng dịch vụ và sản phẩm của cả hai bên, cùng nhiều quyền lợi ưu việt và mức chi phí hợp lý.

Phát biểu tại sự kiện, ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Chubb Life Việt Nam, chia sẻ: “Một trong những mục tiêu của Chubb Life trong thời gian tới là đầu tư mở rộng và đa dạng hóa các kênh phân phối, nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho khách hàng trong việc tìm hiểu và tham gia bảo hiểm. Tại Việt Nam, hình thức phân phối bảo hiểm qua ngân hàng đã có những chuyển biến và phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp bảo hiểm lẫn ngân hàng mong muốn tạo thêm giá trị gia tăng cho khách hàng. Với sự hợp tác chiến lược giữa Chubb Life Việt Nam và VietABank, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ là người được hưởng lợi nhiều nhất từ các giải pháp bảo vệ tài chính ưu việt được cung cấp bởi Chubb Life Việt Nam cùng với các dịch vụ ngân hàng của VietABank”.

Trong khi đó, ông Nguyễn Văn Hảo, Tổng Giám đốc VietABank nhận định việc hợp tác kinh doanh dịch vụ tài chính – ngân hàng với các đối tác nước ngoài là một trong những mục tiêu chiến lược trong hoạt động kinh doanh của ngân hàng này: “Với vị thế và tiềm lực mạnh của của hai bên, tôi tin tưởng rằng quan hệ hợp tác kinh doanh chiến lược giữa VietABank và Chubb Life Việt Nam sẽ ngày càng phát triển và mở rộng hơn nữa, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng”.

Hoạt động tại 54 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên toàn cầu, tập đoàn Chubb cung cấp các dịch vụ bảo hiểm tài sản doanh nghiệp và cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm y tế bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho các đối tượng khách hàng đa dạng.

Chubb Life Việt Nam bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vào năm 2005. Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ và an toàn tài chính cho đa dạng các nhóm khách hàng  tại thị trường Việt Nam, Chubb Life Việt Nam cung cấp một danh mục các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và đầu tư toàn diện.

Bà Hà có bằng thạc sỹ chuyên ngành Báo chí, Truyền thông và Toàn cầu hóa tại đại học Aarhus (Đan Mạch). Với 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực báo chí và marketing, bà Hà hiện đang chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho Tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên phiên bản trực tuyến.

Bài viết liên quan