Vượt qua hơn 500 hồ sơ xét thưởng, ba sản phẩm của Công ty TNHH Chunmani Việt Nam đã vinh dự được trao giải thưởng “Sản phẩm vàng Vì sức khỏe cộng đồng” năm 2016 do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức.

Công ty TNHH Chunmani Việt Nam là nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm Chunma của Hiệp hội nông nghiệp Muju (Hàn Quốc). Ba dòng sản phẩm đạt giải kỳ này là các sản phẩm rất đặc trưng của Chunmani. Chunmani giới thiệu các dòng sản phẩm từ củ thiên ma như một bí quyết để sống vui, sống khỏe chia sẻ đến người tiêu dùng Việt Nam.

Thiên ma mọc chủ yếu ở vùng Đông Bắc Á, đặc biệt tại vùng Muju Hàn Quốc. Tại Hàn Quốc, thiên ma được xem là “dược liệu của trời ban”. PGS. TS Trần Đáng- Chủ tịch VAFF, cho biết thực phẩm chức năng được xem như là một vắc xin phòng các bệnh mãn tính không lây. Do đó, việc ngày càng có thêm nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng là điều rất đáng ghi nhận. Hội đồng giải thưởng đã làm việc rất nghiêm túc, xem xét kỹ càng để lựa để chọn được những sản phẩm tốt nhất, nhằm tôn vinh trong lễ trao giải thưởng vì sức khỏe cộng đồng năm nay.

print