Chung tay đóng góp cho môi trường xanh

Chung tay đóng góp cho môi trường xanh

Những tiến bộ khoa học áp dụng trong công nghệ sơn đang được nhà sản xuất AkzoNobel tận dụng và tạo ra nhiều sản phẩm vượt trội cũng như cung cấp nhiều giải pháp bảo vệ môi trường. Với mong...

Doanh nghiệp Tác giả

Những tiến bộ khoa học áp dụng trong công nghệ sơn đang được nhà sản xuất AkzoNobel tận dụng và tạo ra nhiều sản phẩm vượt trội cũng như cung cấp nhiều giải pháp bảo vệ môi trường.

Với mong muốn cổ vũ và lan tỏa “Xu hướng Kiến trúc xanh” đến cộng đồng, hôm 6/7/2017, Dulux Professional đã chính thức ký hợp tác toàn diện với câu lạc bộ kiến trúc sư A+G tại miền Bắc, đồng thời kỷ niệm 1 năm hợp tác toàn diện với câu lạc bộ Kiến trúc xanh Tp. HCM tại miền Nam với mục đích khuyến khích và đẩy mạnh phát triển các hoạt động truyền bá kiến thức và thông tin về xu hướng kiến trúc xanh, cũng như giới thiệu những công nghệ mới hướng tới sự phát triển bền vững trong các dòng sản phẩm thuộc danh mục sơn Dulux Professional.

Trong năm 2016, AkzoNobel đã ra mắt thành công danh mục gồm 64 sản phẩm Dulux Professional đáp ứng nhu cầu đa dạng về sơn và chất phủ cho các khách hàng. Mới đây, AkzoNobel lại tiếp tục phát triển dòng sản phẩm Dulux Professional và chú trọng phát triển thêm sản phẩm chuyên biệt cho dự án nghỉ dưỡng, chăm sóc y tế, giáo dục. Các sản phẩm mới này tích hợp các tính năng nổi trội như: hiệu ứng độc đáo, đa dạng, dễ dàng thi công, độ bền cao và bảo vệ công trình tối ưu trong mọi điều kiện thời tiết và thân thiện với môi trường. Đặc biệt Dulux Professional còn có dòng sơn nội thất kháng khuẩn, chống rêu mốc, độ bền cao, an toàn phù hợp trong môi trường y tế, giáo dục…

 

“Việc đồng hành này giúp cho Dulux Professional và CLB có thêm nhiều cơ hội học hỏi lẫn nhau và góp phần phát triển 1 thành phố xanh và bền vững hơn. Đó là mục tiêu mà chúng tôi cùng hướng tới và tôi tin tưởng sự hợp tác này sẽ tạo ra làn sóng hưởng ứng công trình xanh mạnh mẽ hơn tại Tp. HCM và các tỉnh lân cận”, KTS Trần Khánh Trung, chủ nhiệm CLB Kiến trúc xanh Tp.HCM chia sẻ.

Bài viết liên quan