Chương trình nhập cảnh Dubai miễn phí từ Emirates

Chương trình nhập cảnh Dubai miễn phí từ Emirates

Hãng hàng không Emirates vừa công bố chương trình hỗ trợ thị thực nhập cảnh (visa) Dubai miễn phí cho hành khách từ Việt Nam khi đến khám phá Dubai vào mùa đông này.

Sản phẩm mới Tác giả

Những hành khách đặt vé khứ hồi từ Hà Nội hoặc Tp.HCM đến Dubai từ nay đến 30/11/2017 sẽ được hỗ trợ chi phí visa, áp dụng cho chuyến đi từ ngày 01/10 đến ngày 30/11/2017. Giá vé khứ hồi đến Dubai có mức giá khởi điểm là 12.300.000 đồng (đã bao gồm thuế sân bay và phụ phí).

Việc được miễn phí visa từ hãng hàng không hàng đầu thế giới và tận hưởng các chuyến bay tuyệt vời với dịch vụ hàng đầu của Emirates được hãng này tin tưởng rằng “chắc chắn sẽ mang lại sự tiện lợi và làm nóng kế hoạch du lịch Dubai của du khách”. Trong những năm gần đây, Dubai đã trở thành một trong những điểm đến đáng mơ ước nhất trên thế giới.

Nằm ở bờ biển phía Bắc của Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, thành phố Dubai chào đón và tiếp đãi khách du lịch với sự quyến rũ của văn hoá Ả Rập, đan xen cùng kiến trúc hiện đại và nhịp sống quốc tế. Những tháng mùa đông rơi vào khoảng tháng 10 đến hết tháng 12 là khoảng thời gian tuyệt vời trong năm khi bạn có thể khám phá Dubai trong thời tiết dễ chịu cùng rất nhiều những sự kiện thú vị. Cuộc thi đua ngựa Meydan, đua lạc đà Dubai, Future Sports Games 2017 và lễ hội Global Village là những gợi ý cho khách du lịch yêu thích phiêu lưu và vui nhộn.

Từ Việt Nam Emirates có các chuyến bay thẳng hàng ngày từ cả Hà Nội và Tp.HCM đến Dubai, vận hành bởi máy bay Boeing 777-300ER với hai hạng ghế. Trên chiếc máy bay thân rộng này, hành khách có thể tận hưởng hệ thống giải trí với hơn 2.500 kênh gồm những bộ phim mới nhất, chương trình truyền hình TV và âm nhạc từ khắp nơi trên thế giới và thưởng thức ẩm thực đỉnh cao do đội ngũ tiếp viên phục vụ.

Bài viết liên quan