“Chuyện cũ bỏ qua” của Bích Phương cán mốc kỉ lục 13 triệu view sau 5 ngày ra mắt

“Chuyện cũ bỏ qua" của Bích Phương cán mốc kỉ lục 13 triệu view sau 5 ngày ra mắt

Bất ngờ đổ bộ mà không hề thông báo trước, MV mới của Bích Phương đang trên đường chinh phục các kỉ lục từ những MV tiền nhiệm của cô nàng với MV gây bão “Chuyện cũ bỏ qua”.

Tin tức Tác giả

Cứ nhắc đến MV Tết thì một trong những cái tên được nghĩ đến đầu tiên chính là Bích Phương với bản thánh ca của các cô nàng FA “Bao giờ lấy chồng”. Nhưng kể từ nay sẽ có thêm một câu trả lời khác thế chỗ, mà đặc biệt đó vẫn là MV của Bích Phương. Đó chính là MV “Chuyện Cũ Bỏ Qua” đang gây bão – lại một sản phẩm hợp tác khác với Huỳnh Hiền Năng sau kể từ mùa Tết trước.

Nếu “Bao Giờ Lấy Chồng” mất hai năm để sở hữu 61 triệu view thì “Chuyện cũ bỏ qua” chỉ làm mưa làm gió trong năm ngày đã cán mốc 13 triệu view và đạt vị trí Top 19 Trending Youtube. Không chỉ xô đổ kỉ lục của bản thân mà Bích Phương còn vượt mặt các MV ra mắt cùng thời điểm như Tình Nhân Ơi (5,9 triệu view), Tất Cả Tại Anh (3,7 triệu view), hay thậm chí là Thương Em Là Điều Không Thể Ngờ của Noo Phước Thịnh (9 triệu view).

Với concept là chị ba hoà giải, Bích Phương lần này lại trở về với hình tượng “thánh lầy”, đi khắp xóm làng bỏ “bùa hoà giải” cùng câu nói quen thuộc “Chuyện cũ bỏ qua, Tết cười thả ga”. Chính bởi thông điệp dễ thương, cách thể hiện lại cực lầy đậm chất Bích Phương mà bài hát đã trở thành một thông điệp được lan toả khắp mạng xã hội những ngày cuối năm. Bất kì mọi xung đột, hay những chuyện không vui trong năm cũ đều được kết bằng một câu “chuyện cũ bỏ qua”, xí xoá mọi thứ cho một năm mới tươi vui, mừng xuân bằng những tiếng cười rộn ràng.

Và tất nhiên, cộng đồng mạng cũng không bỏ qua sự tái xuất của “thánh lầy showbiz” mà rất nhiệt tình cho ra đời loạt ảnh, clip chế lấy cảm hứng từ thông điệp “chuyện cũ bỏ qua”.

Không chỉ thông điệp “chuyện cũ bỏ qua”, Bích Phương cũng là một kho tàng ảnh chế, meme dồi dào với 50 sắc thái biểu cảm của cô nàng trong MV.

Không chỉ gây bão với giai điệu và ca từ vui nhộn, “Chuyện cũ bỏ qua” thật sự đã tạo thành một xu hướng được cộng đồng mạng hưởng ứng nhiệt tình nhờ thông điệp dễ thương, gần gũi trong cuộc sống hằng ngày. Ít ai biết ẩn sau thông điệp này chính là Mirinda với mong muốn lan toả một mùa Tết ý nghĩa, nhẹ nhàng và đầy ắp tiếng cười.

Được ra mắt vào cuối năm 2018, bài hát hẳn sẽ được replay liên tục suốt mùa Tết này, và những xu hướng lấy cảm hứng từ “thánh lầy” Bích Phương chắc chắn sẽ không giảm nhiệt trong thời gian ngắn đâu.

Bài viết liên quan