City Garden ra mắt 6 căn Penthouse cuối cùng của dự án

City Garden ra mắt 6 căn Penthouse cuối cùng của dự án

City Garden, một trong những dự án bất động sản thành công và được yêu thích nhất tại TP.HCM vừa mở bán 6 căn Penthouse cuối cùng của dự án.

Sản phẩm mới Tác giả

Những căn Penthouse tại City Garden được đặt tên theo cảm hứng từ 6 địa danh nổi tiếng trên thế giới: Amalfi, Capri, Monaco, Portofino, Santorini và Siena. Tất cả đều sở hữu tầm nhìn đẹp với sảnh vào rộng lớn, mở ra tầm nhìn thành phố thông qua hệ kính mặt ngoài xuyên suốt từ sàn tới trần, với không gian nhiều sáng tự nhiên. Phòng khách, khu bếp và phòng ăn là không gian mở liền mạch với những chi tiết từ các vật liệu cao cấp như đá cẩm thạch, gỗ và các vật dụng trang trí phong cách được tuyển chọn kỹ lưỡng.

Khu vực riêng tư của Penthouse gồm có phòng tắm chính theo phong cách spa với tầm nhìn toàn cảnh thành phố, phòng thay trang phục với những chi tiết trang trí đẹp mắt. Sàn nhà lát gạch Bianco Carrera, ốp đá Travertine cùng với đá cẩm thạch và các vật dụng tuyệt mỹ khác tô điểm thêm không gian sống sang trọng.

Với diện tích trung bình khoảng 320 m2, mỗi căn Penthouse sở hữu sân vườn hoặc hồ bơi riêng, làm tăng thêm giá trị cho ‘ngôi biệt thự trên cao’. Theo thông tin từ chủ đầu tư, chủ nhân Penthouse có thể dọn vào ở từ tháng 8/2018.

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan