City Garden ra mắt chuỗi căn hộ cao cấp Sky Residences

City Garden ra mắt chuỗi căn hộ cao cấp Sky Residences

City Garden vừa ra mắt chuỗi căn hộ cao cấp Sky Residences nằm ở độ cao 100 mét, từ tầng 27 trở lên của tháp Promenade tại 59 Ngô Tất Tố, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM. Ông Nguyễn Bá Dương, chủ tịch kiêm giám đốc...

Sản phẩm mới Tác giả

City Garden vừa ra mắt chuỗi căn hộ cao cấp Sky Residences nằm ở độ cao 100 mét, từ tầng 27 trở lên của tháp Promenade tại 59 Ngô Tất Tố, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.

Ông Nguyễn Bá Dương, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành tập đoàn xây dựng Coteccons chia sẻ: “Việc tăng độ cao trần và sử dụng hệ kính mặt ngoài xuyên suốt từ sàn tới trần tạo được cảm giác về không gian mở và thoáng đãng. Ngoài ra, việc thiết kế một không gian có tính kết nối cả trong và ngoài căn hộ cũng tạo được hiệu ứng về không gian”.

Bên cạnh đó, theo tuyên bố của chủ đầu tư, Sky Residences sử dụng những vật liệu tự nhiên chất lượng và bền vững theo thời gian, cùng với việc sử dụng các trang thiết bị có tiếng như Bosch, Daikin và Kohler.

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video