Cơ hội đầu tư tại dự án A&B Central Square Nha Trang

Cơ hội đầu tư tại dự án A&B Central Square Nha Trang

Ngày 16/7 tới đây, tại GEM Center – Tp.HCM,  A&B Group sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu cơ hội đầu tư bất động sản khách sạn của A&B Central Square tại Nha Trang. A&B Central Square có vị trí...

Sản phẩm mới Tác giả

Ngày 16/7 tới đây, tại GEM Center – Tp.HCM,  A&B Group sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu cơ hội đầu tư bất động sản khách sạn của A&B Central Square tại Nha Trang.

A&B Central Square có vị trí gần trung tâm phố biển Nha Trang, sở hữu ba mặt tiền đường Trần Phú, Lê Thánh Tôn, Hùng Vương, đối diện trực tiếp quảng trường, tháp Trầm Hương. Dự án có các dịch vụ nội khu 5 sao bao gồm trung tâm thương mại, hồ bơi vô cực, phòng GYM, nhà hàng sky bar trên 2 tầng thượng…

Theo thông tin từ chủ đầu tư, đơn vị tổng thầu của dự án A&B Central Square là Unicons – thành viên của Coteccons Group, đơn vị thiết kế kiến trúc và cảnh quan là HB Singapore. Hiện tại, theo đúng tiến độ cam kết, dự án đã hoàn thành phần móng cọc, chuẩn bị đóng nắp hầm vào cuối tháng 7/2017.

Toàn cảnh dự án A&B Central

Một trong những điểm độc đáo của A&B Central Square đó chính là việc chủ đầu tư cam kết lợi nhuận cố định trong 10 năm đầu tiên, và khách hàng được chia sẻ 80% lợi nhuận kể từ năm thứ 11 trở về sau. Điều này đồng nghĩa với việc chỉ sau 10 năm, khách hàng đã thu hồi vốn và thu lời ở những năm kế tiếp.

Bên cạnh đó, A&B Central Square còn mang đến cho khách hàng một khoản “bảo hiểm đầu tư” không có rủi ro khi được ngân hàng HD Bank phát hành chứng thư bảo lãnh cho từng nhà đầu tư. Khách hàng sẽ nhận được một ưu sở hữu kỳ nghỉ 15 ngày mỗi năm và có thể hoán đổi kỳ nghỉ này trong hệ thống các resort 5 sao của A&B Group.

A&B Group chọn đặt dự án A&B Central Square tại Nha Trang bởi hiện nay thị trường khách sạn và bất động sản du lịch tại Nha Trang được đánh giá là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn nhất. Theo thống kê của Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa, 6 tháng đầu năm 2017 tổng lượt khách đến với Nha Trang là hơn 7,8 triệu lượt, trong đó số ngày khách do cơ sở lưu trú phục vụ là 6,48 triệu ngày (khách quốc tế hơn 3,7 triệu và khách trong nước là hơn 2,7 triệu).

Cũng theo dự báo của tỉnh Khánh Hòa, 6 tháng cuối năm 2017 tổng lượt khách du lịch đến với Nha Trang sẽ tiếp tục tăng cao. Vì từ 14/09/2017 sắp tới, hãng hàng không AirAsia – Malaysia chính thức mở đường bay trực tiếp nối Kuala Lumpur và Nha Trang, với tần suất bay hàng ngày.

Từ ngày 28/06/2017 đến 28/07/2017, A&B Group tổ chức chương trình “Khám phá A&B Central Square, nhận ngay kỳ nghỉ tại Nam Nghi Resort Phú Quốc” dành cho những khách hàng quan tâm dự án A&B Central Square, với thể lệ đăng ký tham gia trên www.abnhatrang.vn .

Bài viết liên quan