Cơ hội hấp dẫn để sở hữu nhà tại Imperia An Phú

Cơ hội hấp dẫn để sở hữu nhà tại Imperia An Phú

DoanhNhanOnline – Công ty TNHH Đầu tư & Dịch vụ Kiến Á – chủ đầu tư khu căn hộ cao cấp Imperia An Phú (Quận 2, TP.HCM) – vừa thông báo mở bán đợt cuối cùng vào ngày 19 và...

Sản phẩm mới Tác giả and
DoanhNhanOnline – Công ty TNHH Đầu tư & Dịch vụ Kiến Á – chủ đầu tư khu căn hộ cao cấp Imperia An Phú (Quận 2, TP.HCM) – vừa thông báo mở bán đợt cuối cùng vào ngày 19 và 20/10/2013 với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, khách mua nhà chỉ cần thanh toán 10% có thể nhận nhà mới đã hoàn thiện nội thất để vào ở ngay, phần còn lại có thể trả chậm không lãi suất trong vòng 21 tháng. Ngoài ra, khách hàng đặt cọc trong hai ngày tổ chức sự kiện mở bán còn được tặng thêm chỗ đậu xe miễn phí và quà tặng may mắn lên đến 250 triệu.

Khu căn hộ tọa lại tại phường An Phú, Q.2, khu vực được xem là làng quốc tế của TP.HCM và được mệnh danh là Phố Đông Sài Gòn, nơi hàng ngàn chuyên gia nước ngoài, doanh nhân thành đạt chọn làm nơi để sinh sống và an cư. Đây cũng là khu căn hộ cao cấp đầu tiên tại TP.HCM có sổ hồng từng căn cho người dân chỉ 6 tháng sau khi bàn giao và đi vào hoạt động.

Imperia An Phú có quy mô gồm 10 tòa tháp, cao từ 23-26 tầng, được thiết kế theo phong cách kiến trúc đương đại Hàn Quốc. Không gian xanh chiếm đến 72% diện tích khu đất xây dựng bao gồm hồ bơi người lớn và trẻ em, các khu vườn nhiệt đới, hồ thủy cảnh, công viên, nhà bát giác , lối đi bộ rợp bóng cây…đảm bảo cho cư dân cuộc sống trong lành tránh xa khói bụi, ồn ào.
Từ Imperia An Phú, chỉ mất 9 phút để cư dân có thể vào đến chợ Bến Thành –  qua đại lộ Võ Văn Kiệt và hầm vượt sông Sài Gòn, hay theo xa lộ Hà Nội qua cầu Sài Gòn để vào đến thành phố chỉ vài phút. 

PV

Bài viết liên quan