Cơ hội lớn cho nhà đầu tư bất động sản tại Dragon City Festival 2015

Cơ hội lớn cho nhà đầu tư bất động sản tại Dragon City Festival 2015

Ngày 5-6/12 tới đây, những người quan tâm tới bất động sản sẽ vừa có cơ hội khám phá cơ hội đầu tư và sở hữu những căn nhà tại những nơi đáng sống bậc nhất tại Việt Nam, vừa...

Bất động sản Tác giả

Ngày 5-6/12 tới đây, những người quan tâm tới bất động sản sẽ vừa có cơ hội khám phá cơ hội đầu tư và sở hữu những căn nhà tại những nơi đáng sống bậc nhất tại Việt Nam, vừa được trải nghiệm không gian lễ hội đặc sắc tại Dragon City Festival 2015 – Quần Long Hội Tụ do Công ty Địa ốc Phú Long tổ chức.

KHU-BT-PHO-KINH-DOANH-NGAN-LONG-(3)

Diễn ra tại tòa tháp PVGas Tower thuộc khu đô thị Dragon City do Phú Long làm chủ đầu tư trên đường Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn, TP.HCM, Dragon City Festival 2015 sẽ quy tụ 15 dự án khu đô thị, biệt thự, căn hộ, khách sạn và bất động sản nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp được xây dựng tại TP.HCM, Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc. Đây là những dự án do Công Phú Long trực tiếp đầu tư xây dựng và những dự án Phú Long hợp tác phát triển, phân phối tới khách hàng. Những dự án này đều có vị trí đẹp ở những thành phố lớn và địa danh du lịch nổi tiếng, hướng tới mục tiêu xây dựng những cộng đồng dân cư phồn vinh và mang lại tài lộc cho nhà đầu tư.

Khu đô thị Dragon City

Khu đô thị Dragon City

Trong sáng ngày đầu tiên của Lễ hội, Địa ốc Phú Long sẽ mở bán Khu căn hộ Dragon Hill Residence and Suites 2 (Dragon Hill 2) và Khu biệt thự Dragon Parc Villas 2.

Khu căn hộ Dragon Hill

Khu căn hộ Dragon Hill

Nằm ngay vị trí trung tâm của Dragon City trên đường Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7, Dragon Hill 2 gồm 455 căn hộ được thiết kế, xây dựng với chất lượng cao và những tiện nghi nội khu đầy đủ như hồ bơi resort trên không, khu BBQ, phòng gym, nhà hàng, siêu thị.

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Dragon Parc Villa 2  gồm 42 biệt thự song lập và 4 căn đơn lập, công viên sinh thái và khu liên hợp thể thao ngoài trời, phù hợp để ở, nghỉ dưỡng và kinh doanh.

Bên cạnh đó, Sàn giao dịch BĐS Phú Long kết hợp cùng chủ đầu tư Công ty cổ phần Du lịch Nhật Minh sẽ mở bán khu căn hộ – khách sạn Ariyana Smart Condotel trong sáng ngày 6/12. Nằm cách bờ biển Nha Trang 200m, Ariyana Smart Condotel gồm 365 căn hộ ở và căn hộ khách sạn cho thuê, được thiết kế bởi S-Design (Tây Ban Nha) và được vận hành bởi đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm.

An Lâm Villas Ninh Vân Bay

An Lâm Villas Ninh Vân Bay

Bên cạnh những dự án mở bán chính thức, khách tham quan còn có cơ hội khám phá những khu nghỉ dưỡng và dự án bất động sản tiềm năng đã đi vào hoạt động như Furama Resort Đà Nẵng, Furama Villas Đà Nẵng, An Lâm Villas Ninh Vân Bay Nha Trang, hoặc sẽ xây dựng trong thời gian tới như Saigon Sovico Phú Quốc, Marine Hill Nha Trang, New Ana Mandara Evason Nha Trang và Dragon Riverside City.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video