Cơ hội mua sắm hàng hiệu tại DiLusso Luxury Outlet

Cơ hội mua sắm hàng hiệu tại DiLusso Luxury Outlet

DoanhNhanOnline – Cơ hội đặc biệt dành cho khách hàng ưa chuộng hàng hiệu có thể sở hữu những sản phẩm kính chính hãng với mức giá ưu đãi lên tới 50%.  DiLusso – nhà nhập khẩu & phân phối...

Sản phẩm mới Tác giả and

DoanhNhanOnline – Cơ hội đặc biệt dành cho khách hàng ưa chuộng hàng hiệu có thể sở hữu những sản phẩm kính chính hãng với mức giá ưu đãi lên tới 50%. 

DiLusso – nhà nhập khẩu & phân phối chính hãng kính Ray-Ban và các thương hiệu thuộc tập đoàn kính mắt số 1 thế giới Luxottica (Italy) như Bvlgari,Tiffany, Dolce&Gabbana, Prada, Prada Sport, Versace, DKNY, Burberry…

Chương trình Outlet được diễn ra duy nhất 1 dịp trong năm 2013 tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

1. TP.HCM: Khách sạn CARAVELLE, phòng Lam Sơn, tầng 3, số 19 – 23 Quảng trường Lam Sơn, Quận 1 từ ngày 09 – 13/10/2013 (9h – 21h)

2. Hà Nội: Khách sạn PULLMAN, phòng Sông Hương, tầng trệt, số 40 Cát Linh từ ngày 18 – 20/10/2013 (10h – 21h)

Outlet là mô hình mua sắm hiện đại của những thương hiệu nổi tiếng thế giới với mức giảm giá cực lớn dành cho nhiều mặt hàng. Mô hình Outlet là loại hình mua sắm tương đối phổ biến tại các nước phát triển. Tại Việt Nam, mô hình này mới chỉ được biết đến trong vòng vài năm trở lại đây. DiLusso kỳ vọng sẽ mở ra một địa chỉ mua sắm hấp dẫn, góp phần kích cầu tiêu dùng và tạo cơ hội cho khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm chính hãng với mức giá vô cùng hấp dẫn.

PV

Bài viết liên quan