Có trang điện tử thông tin về đậu nành

Có trang điện tử thông tin về đậu nành

Trung tâm nghiên cứu công nghệ sinh học đậu nành quốc gia Hoa Kỳ – Đại học Missouri (NCSB), Trung tâm nghiên cứu ứng dụng đậu nành Vinasoy cùng kết hợp với Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM đã xây dựng...

Tin tức Tác giả

Trung tâm nghiên cứu công nghệ sinh học đậu nành quốc gia Hoa Kỳ – Đại học Missouri (NCSB), Trung tâm nghiên cứu ứng dụng đậu nành Vinasoy cùng kết hợp với Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM đã xây dựng và cho ra mắt cổng thông tin đậu nành đầu tiên tại Việt Nam tại địa chỉ: www.daunanhdinhduonglanh.vn.

Mặc dù đậu nành và các thực phẩm từ đậu nành rất quen thuộc với người Việt Nam nhưng đến nay vẫn chưa có một cổng thông tin chính thức, hệ thống các kiến thức đầy đủ xung quanh đậu nành.

Cổng thông tin Đậu nành – Dinh dưỡng lành (www.daunanhdinhduonglanh.vn) được thường xuyên cập nhật một cách rõ ràng, minh bạch, uy tín và được bảo chứng bởi các bên tham gia xây dựng cổng thông tin.

Đặc biệt, cổng thông tin làm rõ vấn đề nhiều người quan tâm là đậu nành và sức khỏe nam giới. Theo đó, những minh chứng khoa học của các nhà nghiên cứu tại Hoa Kỳ và Nhật Bản khẳng định đậu nành không ảnh hưởng sức khỏe sinh lý nam giới. Ngược lại, đậu nành còn mang lại nhiều lợi ích chuyên biệt cho phái mạnh.

 

 

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video