Coca-Cola ra mắt cà phê uống liền

Coca-Cola ra mắt cà phê uống liền

Công ty TNHH nước giải khát Coca-Cola Việt Nam (Coca-Cola Việt Nam) chính thức cho ra mắt sản phẩm cà phê uống liền mang tên Georgia Coffee Max – Năng lượng thức tỉnh "từ 100% nguồn cà phê Việt Nam".

Sản phẩm mới Tác giả

Sản phẩm cà phê sữa uống liền Georgia Coffee Max thuộc nhãn hiệu cà phê uống liền nổi tiếng toàn cầu Georgia Coffee của Coca-Cola. Sản phẩm này được nghiên cứu và phát triển cho khẩu vị của thị trường châu Á, kế thừa công nghệ sản xuất tiên tiến, áp dụng tiêu chuẩn về chất lượng nghiêm ngặt toàn cầu. Coca-Cola nói rằng, Georgia Coffee Max được sản xuất từ 100% nguồn cà phê robusta của vùng Tây Nguyên chất lượng cao.

Việc Coca-Cola sử dụng 100% nguồn cà phê Việt Nam góp phần cơ cấu hóa các giai đoạn trồng trọt và sản xuất theo quy chuẩn quốc tế, hỗ trợ giải quyết đầu ra thành phẩm ổn định, khẳng định chất lượng và vị thế cạnh tranh của hạt cà phê Việt Nam. Điều này thể hiện cam kết của Coca-Cola trong việc đồng hành cùng phát triển, hỗ trợ nâng cao năng lực cho chuỗi giá trị trong nước để gia nhập vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Theo thống kê của Euromonitor International, Georgia Coffee Max là nhãn hiệu cà phê sữa dẫn đầu tại thị trường Nhật Bản trong suốt 30 năm qua. Việc sản phẩm Georgia Coffee Max tại Việt Nam được sản xuất từ 100% nguồn cà phê Việt đồng thời thể hiện tính sáng tạo và cải tiến của Coca-Cola trong việc mang đến những sản phẩm phù hợp với thị trường nội địa.

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan