Coteccons Group hợp tác cùng Frasers Property khởi công dự án Q2 THAO DIEN

Coteccons Group hợp tác cùng Frasers Property khởi công dự án Q2 THAO DIEN

Dự án khu nhà ở kết hợp thương mại Q2 THAO DIEN tại phường Thảo Điền, Q.2, Tp.HCM vừa chính thức khởi công.

Bất động sản Tác giả

Dự án được công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons (thành viên tập đoàn Coteccons) phối hợp cùng CTCP Phát triển Nhà G Homes (công ty thành viên của tập đoàn Frasers Property Limited và CTCPĐT bất động sản An Dương Thảo Điền) triển khai.

Với khối tài sản trị giá đến 32 tỉ đô la Sing (tính đến ngày 30/06/2018) và được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Singapore (“SGX-ST”), Frasers Property là tập đoàn phát triển toàn diện trên 5 lĩnh vực chính bất động sản nhà ở, bất động sản công nghiệp – hậu cần, khách sạn, trung tâm thương mại và khu công nghệ cao. Dấu ấn toàn cầu của Frasers Property trải dài trên khắp 27 quốc gia và trên 80 thành phố lớn.

Frasers Property hiện diện tại Việt Nam từ năm 1995 với những dự án thương mại và căn hộ dịch vụ tại Tp.HCM và Hà Nội. Cùng có niềm tin chung về tiềm năng dài hạn tại Việt Nam, Frasers Property đã bắt tay hợp tác với An Dương Thảo Điền để phát triển Q2 THAO DIEN, một dự khu nhà ở và kết hợp thương mại tọa lạc tại vị trí đắc địa và sang trọng bậc nhất Q.2, Tp. HCM. Thời gian thực hiện dự án dự kiến đến cuối năm 2020 với giá trị gói thầu đạt hơn 1.200 tỷ đồng.

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan