“Cùng ALMA và RCI vui xuân hè 2018” tìm ra các khách hàng may mắn

“Cùng ALMA và RCI vui xuân hè 2018” tìm ra các khách hàng may mắn

Trong tuần này, hai buổi lễ trao giải chương trình “Cùng ALMA và RCI vui xuân hè 2018” đã được diễn ra trang trọng tại trụ sở công ty ALMA ở Hà Nội và Tp.HCM. Buổi lễ nhằm vinh danh và trao tặng các giải thưởng hấp dẫn đến những chủ sở hữu may mắn nhất.

Tin tức Tác giả

Chương trình tại Hà Nội diễn ra vào ngày 24/04, dành cho các chủ sở hữu tại khu vực phía Bắc. Về phía công ty ALMA, tham dự buổi lễ có bà Osnat Rozenberg, phó Tổng giám đốc công ty, cùng với các nhân viên của hai văn phòng Trần Hưng Đạo và Keangnam. Ban tổ chức đã trao tặng một giải nhất và một giải nhì đến hai chủ sở hữu may mắn.

Nhân dịp này, chị Nguyễn Thị Thu Hằng, chủ sở hữu đạt giải nhất, đã có những chia sẻ về chương trình “Cùng ALMA và RCI vui xuân hè 2018”, đồng thời bày tỏ niềm tin và sự ủng hộ dành cho dự án khu nghỉ dưỡng ALMA: “Trong quá trình được vinh dự đồng hành cùng với công ty ALMA, tôi đã thấy được tinh thần làm việc chuyên nghiệp và tận tâm của tất cả các bạn. Tôi hi vọng sự tin tưởng mình đặt vào ALMA và RCI sẽ mang đến những kết quả tốt đẹp. Tôi cũng hi vọng là dự án của ALMA tại Nha Trang, Bãi Dài, sẽ sớm được hoàn thành đúng tiến độ. Tôi cũng rất cám ơn nỗ lực của tất cả các bên liên quan, để sớm hoàn thành dự án, giúp cho các chủ sở hữu sớm được tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp 5 sao của bên mình”.

Chương trình tại Tp.HCM được diễn ra vào ngày 26/04, tại tầng 30, tòa nhà Lim Tower, dành cho các chủ sở hữu ở khu vực phía Nam. Chương trình có sự tham gia của ông Hemant Patel, Tổng giám đốc công ty ALMA. Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải ba và 1 giải tư cho những khách hàng may mắn nhất.

Cũng nhân dịp này, ông Hemant Patel, Tổng giám đốc công ty ALMA, đã có những lời phát biểu dành tặng đến quý chủ sở hữu: “Thưa quý chủ sở hữu ALMA là công ty tiên phong trong việc đem lại mô hình sở hữu kỳ nghỉ, mô hình du lịch nghỉ dưỡng hiện đại nhất trên thế giới, kết nối với hệ thống trao đổi kỳ nghỉ toàn cầu RCI. ALMA luôn mong muốn đem lại những sản phẩm nghỉ dưỡng và những lợi ích đặc biệt nhất dành cho chủ sở hữu kỳ nghỉ ALMA. Vì vậy, ngay trong tháng 4 ngày, ALMA đã kết hợp cùng RCI tổ chức chương trình bốc thăm may mắn “Cùng ALMA và RCI vui xuân hè 2018”. Hôm nay, tôi có vinh dự có mặt tại đây, để vinh danh những chủ sở hữu may mắn nhất, chủ nhân những giải thưởng đầy hấp dẫn của chương trình. Một lần nữa, tôi xin thay mặt công ty ALMA, chúc mừng và cám ơn sự tham gia ủng hộ nhiệt thành của các chủ sở hữu, đồng thời mong có cơ hội hợp tác với quý chủ sở hữu trong thời gian tiếp theo”.

“Cùng ALMA và RCI vui xuân hè 2018” chỉ là một trong những sự kiện sẽ được ALMA tổ chức trong thời gian tới, nhằm đem lại những lợi ích đặc biệt dành tặng cho các chủ sở hữu. ALMA hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các quý chủ sở hữu trong những chương trình tiếp theo.

Giải thưởng của chương trình

Giải nhất : Cặp vé máy bay khứ hồi Hồ Chí Minh/Hà Nội – Singapore và 04 đêm trên du thuyền sang trọng dành cho 02 người lớn, trị giá 40.000.000đ

Giải nhì: Cặp vé máy bay khứ hồi Hồ Chí Minh/Hà Nội – Bali (Indonesia) và 04 đêm nghỉ tại khách sạn Mahagiri Dreamland Villas & Spa dành cho 02 người lớn, trị giá 25.000.000đ

Giải ba: Cặp vé máy bay khứ hồi Hồ Chí Minh/Hà Nội – Phuket (Thái Lan) và 04 đêm tại khách sạn Emerald Phuket Condomidium dành cho 02 người lớn, trị giá 20.000.000đ

Giải tư: Cặp vé máy bay khứ hồi Hồ Chí Minh/Hà Nội – Singapore và 03 đêm tại khách sạn Ramada Hotel Singapore dành cho 02 người lớn, trị giá 18.000.000đ.

Bài viết liên quan

Swememo thay đổi để tồn tại

Được những người sáng lập tạo ra với mong muốn sẽ thành một Airbnb trong lĩnh vực nhiếp ảnh, nhưng Swememo đã phải nhanh chóng thay đổi mô hình kinh doanh để tiếp tục sống sót và chuẩn bị cho những lần lột xác tiếp theo.

Kinh doanhNgười đăng Doanh nhan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video