Cùng các Đại Sứ cà phê Việt Nam pha cà phê

Cùng các Đại Sứ cà phê Việt Nam pha cà phê

DoanhNhanOnline – Tối ngày thứ 2 của Hành trình Trải nghiệm “Đi tìm Đại sứ Cà phê Việt Nam”, các Đại sứ Cà phê Việt Nam đã cùng tham gia “nhập vai” chuyên gia pha chế cà phê, hướng dẫn...

Sản phẩm mới Tác giả and
DoanhNhanOnline – Tối ngày thứ 2 của Hành trình Trải nghiệm “Đi tìm Đại sứ Cà phê Việt Nam”, các Đại sứ Cà phê Việt Nam đã cùng tham gia “nhập vai” chuyên gia pha chế cà phê, hướng dẫn từng bước pha chế một ly cà phê ngon thực thụ và để lại rất nhiều ấn tượng cho Hội đồng tuyển chọn. Danh hiệu Đại sứ pha cà phê ngon nhất sẽ được vinh danh vào Đêm vinh danh Nữ Hoàng Cà Phê diễn ra lúc 19 giờ ngày 10 tháng 3 tại Đại học Tây Nguyên.
Hoàng Diệp Anh – một trong các Đại sứ Cà phê Việt Nam xúc động chia sẻ: “Em không ngờ cà phê lại đặc biệt như vậy. Đó không đơn giản là cà phê mà khi đi vào khám phá, là cả một thế giới. Càng tìm hiểu em càng bị hút chặt vào và rất tự hào vì đất nước mình có thể làm chủ được di sản văn hóa quý báu này.”
Không chỉ các Đại sứ Cà phê bị cuốn hút hoàn toàn vào thế giới cà phê, mà các thành viên của Hội đồng tuyển chọn Hành trình 2 cũng không khỏi thích thú khi được lắng nghe, quan sát và trải nghiệm cùng Hành trình: “Gia đình Hương là một fan cuồng của cà phê, từ bé Hương đã được làm quen với cà phê và chỉ cần nghe hương thơm cà phê thôi là Hương đã thấy tỉnh táo cả người.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video