Cùng Vietcombank nhận gói 30.000 tỷ đồng

Cùng Vietcombank nhận gói 30.000 tỷ đồng

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam và Công ty CPĐT Nam Long đã kết hợp tổ chức hội thảo tư vấn “Cùng Vietcombank nhận gói 30.000 tỷ đồng” để giải đáp các thắc mắc của khách hàng về gói...

Bất động sản Tác giả

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam và Công ty CPĐT Nam Long đã kết hợp tổ chức hội thảo tư vấn “Cùng Vietcombank nhận gói 30.000 tỷ đồng” để giải đáp các thắc mắc của khách hàng về gói hỗ trợ này.

Đây là chương trình tư vấn trên diện rộng được kết hợp lần đầu tiên giữa một Ngân hàng và một chủ đầu tư Bất động sản, thể hiện sự quyết tâm ủng hộ những nỗ lực thúc đẩy tiến độ giải ngân gói 30.000 tỷ đồng của Chính phủ và Ngân hàng nhà nước.

Ông Lê Minh Khánh-  Giám đốc Kinh doanh Công ty CPĐT Nam Long cho biết: “ Gói 30.000 tỷ gần đây đã  phát huy tác dụng và đang dần làm ấm thị trường Bất động sản. Sản phẩm EHome của Nam Long phù hợp với gói vay này thực tế đã giải ngân thành công 300 trường hợp. Chúng tôi rất mong gói hỗ trợ này được đẩy mạnh hơn cho người mua nhà. Và đó là lý do chúng tôi nỗ lực hợp tác cùng Vietcombank- ngân hàng bán lẻ tốt nhất 2014 để chương trình này được triển khai tốt đẹp và hiệu quả nhất.”

Căn hộ Ehome 5

Căn hộ Ehome 5

 

Sau gần 16 tháng triển khai, gói hỗ trợ 30.000 tỷ hiện mới chỉ cho vay được 14% tính cả cho doanh nghiệp và khách hàng cá nhân cá nhân. Nếu việc vay từ gói 30.000 tỷ của các Doanh nghiệp vẫn còn nhiều khía cạnh cần xem xét, thì đối với cá nhân, gói hỗ trợ này đã trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều từ đầu năm 2014 với hàng ngàn trường hợp giải ngân mua nhà thành công. Tuy nhiên, những e ngại về khó khăn trong quá trình hoàn thiện thủ tục vay vốn theo gói 30.000 tỉ đồng trong thời gian vừa qua đã khiến không ít người dân đánh mất cơ hội sở hữu nhà vì cho rằng mình không thuộc đối tượng được ưu đãi hoặc thủ tục vay vốn quá phức tạp.

Đó là lý do Vietcombank và Nam Long đã tổ chức chương trình tư vấn này để giải đáp mọi thắc mắc của Khách Hàng liên quan đến gói hỗ trợ 30.000 tỷ, đồng thời đưa ra những hướng dẫn chi tiết về đối tượng, các thủ tục cần thiết thông qua những tình huống thực tế để khách hàng dễ dàng hình dung và tiếp cận. Đây cũng là dịp để đại diện các bộ, ban, ngành, các Ngân hàng và chủ đầu tư Bất động sản có thể lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người dân về nhà ở, nguồn tài chính cần hỗ trợ… để đưa ra những chính sách, chiến lược phát triển sát sao và phù hợp hơn với nhu cầu thực tế của xã hội.

Ông Hoàng Sơn Phó Trưởng phòng Quản lý bán Sản phẩm Bán lẻ Hội sở chính- đại diện ngân hàng TMCP Vietcombank phát biểu: “Gói 30.000 tỉ đồng là một chương trình lớn của Chính phủ nhằm hỗ trợ cho những người dân đang gặp khó khăn về nhà ở. Ngay từ những ngày đầu, Vietcombank đã rất nỗ lực triển khai gói hỗ trợ này và đã giải ngân thành công hàng trăm trường hợp. Chúng tôi rất vui mừng đã chung tay với Chính phủ giải quyết khó khăn về nhà ở của người dân”.

Bài viết liên quan