Cushman & Wakefield – nhà cung cấp dịch vụ tư vấn Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam

Cushman & Wakefield - nhà cung cấp dịch vụ tư vấn Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam

DoanhNhanOnline – Cushman & Wakefield vừa được công nhận là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tư vấn Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam tại Lễ Trao Giải Bất Động Sản Châu Á Thái Bình Dương...

Sản phẩm mới Tác giả and
DoanhNhanOnline – Cushman & Wakefield vừa được công nhận là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tư vấn Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam tại Lễ Trao Giải Bất Động Sản Châu Á Thái Bình Dương 2013.

Cụ thể, Cushman & Wakefield được vinh danh là “Nhà Tư Vấn Bất Động Sản Uy Tín” và “Đại Lý Bất Động Sản Uy Tín”.

Danh hiệu “Nhà Tư Vấn Bất Động Sản Uy Tín” biểu dương những thành công trong lĩnh vực bất động sản thương mại và ghi nhận những sự sáng tạo của Cushman & Wakefield trong chiến lược tiếp thị, chiến lược cho thuê và tư vấn cho thuê đối với các phân khúc mặt bằng văn phòng, mặt bằng bán lẻ, căn hộ và các dự án khu công nghiệp.

Danh hiệu “Đại Lý Bất Động Sản Uy Tín” ghi nhận sự xuất sắc trong quản lý các giao dịch bất động sản của các chuyên gia tư vấn ở cả bất động sản thương mại và bất động sản nhà ở, xét trên nhiều tiêu chí như mức độ sáng tạo đổi mới, phương pháp tiếp cận tối ưu và mức độ hài lòng của khách hàng.

PV

Bài viết liên quan