Daehan Motors ra mắt dòng sản phẩm thương hiệu Howo-SinoTruk tại Việt Nam

Daehan Motors ra mắt dòng sản phẩm thương hiệu Howo-SinoTruk tại Việt Nam

Daehan Motors đã chính thức sản xuất, lắp ráp các dòng xe tải hạng nặng và xe trộn bê tông mang thương hiệu Howo-SinoTruck tại Việt Nam.

Tin tức Tác giả

Vừa qua, Daehan Motors đã chính thức ra mắt sản phẩm thương hiệu Howo-SinoTruk, sự kiện đánh dấu bước chuyển mới của Daehan trong phân khúc xe tải nặng.

  

Với hợp đồng chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn CNHTC (China Heavy Duty Truck Corporation), Daehan Motors triển khai sản xuất các dòng sản phẩm mang thương hiệu Howo-SinoTruk bao gồm xe ben Howo 8×4 thùng vuông, xe ben Howo 8×4 thùng đúc (U), xe ben Howo 6×4 thùng vuông.

Các sản phẩm của Daehan Motors đều được chính các chuyên gia từ SinoTruk kiểm tra, giám sát và chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng như xe nhập khẩu nguyên chiếc. Bên cạnh đó, Daehan Motors nhập khẩu nguyên chiếc dòng xe bồn trộn bê tông Howo-SinoTruk 12m³ và xe đầu kéo.

Các dòng xe đều sử dụng cầu dầu chủ động giúp vận hành tốt trên nhiều địa hình khác nhau, xe cũng được trang bị một số tiện nghi như ghế lái chỉnh hơi, giường nằm, điều hòa, cổng USB…

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video