Đại học Phú Xuân cam kết 300 việc làm/năm cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh

Đại học Phú Xuân cam kết 300 việc làm/năm cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh

Trong chương trình hợp tác cùng tập đoàn Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE), đại học Phú Xuân cam kết mỗi năm có 300 suất việc làm mỗi năm (kể từ 2019) tại Tp.HCM và Hà Nội cho sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh của trường.

Sự kiện / Hội thảo Tác giả

Cùng với đó, mức lương tối thiểu của các sinh viên đạt chuẩn ngay khi ra trường sẽ là từ 10 – 15 triệu đồng/tháng tuỳ theo năng lực làm việc. Mức này cao hơn trung bình của thị trường từ 20-50% và là hiện thực bởi hiện nay các việc làm tương tự trong tập đoàn IAE đang được trả thu nhập tương đương.

Ông Đàm Quang Minh, Hiệu trưởng trường đại học Phú Xuân cho biết: “Các em nhập học đại học Phú Xuân đến từ cả nước, nhất là Huế, các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên, song đến khi tốt nghiệp có thể lựa chọn nơi làm việc là Tp.HCM hay Hà Nội theo chương trình này và tuỳ nguyện vọng của các em”.

Đại học Phú Xuân hiện có 6 ngành đào tạo chính quy đều là các ngành nghề mang tính ứng dụng cao cho sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm quốc tế, bao gồm: Công nghệ thông tin; Quản trị kinh doanh; Quản trị Du lịch – Lữ hành; Việt Nam học – Du lịch; Ngôn ngữ Trung Quốc; Ngôn ngữ Anh. Điều kiện nhập học đối với các thí sinh trong mùa tuyển sinh 2019 là điểm thi THPT quốc gia từ 18 điểm trở lên. Trường nhận xét tuyển học bạ và có chính sách miễn giảm môn học tương đương dành cho sinh viên chuyển tiếp từ các trường đại học khác.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video