..." /> Dẫn dắt những đổi mới - Tạp chí Doanh nhân Online

Dẫn dắt những đổi mới

Dẫn dắt những đổi mới

DoanhNhanOnline – Tên sách: Đổi mới từ cốt lõi; Tác Giả: Peter Skarzunski-Rowan Gibsson;  NXB: Đại học Kinh tế Quốc dân – AlphaBook; Giá bìa: 89.000đ; Trong thế giới đang ngày càng có nhiều biến động, đổi mới là phương thức...

Doanh nhân Tác giả and

DoanhNhanOnline – Tên sách: Đổi mới từ cốt lõi; Tác Giả: Peter Skarzunski-Rowan Gibsson; 
NXB: Đại học Kinh tế Quốc dân – AlphaBook; Giá bìa: 89.000đ;

Trong thế giới đang ngày càng có nhiều biến động, đổi mới là phương thức duy nhất chống lại những trì trệ. Ngày nay, nhiều nhà quản trị đang ở tình thế tiến thoái lưỡng nan đối với vấn đề đổi mới. Một công ty thực sự bắt đầu ở đâu khi muốn biến đổi mới thành một năng lực có hệ thống? Nếu muốn những nỗ lực sau này đạt kết quả thì đầu tiên bạn cần làm gì? Làm thế nào bạn có thể xác định và dung hòa những ”độc tố” tiềm ẩn có nguy cơ hủy hoại sự đổi mới? Làm thế nào để cấy ”gen” đổi mới vào các hoạt động nghề nghiệp? Làm thế nào bạn biến một nhân viên bình thường thành một người có tư duy đổi mới khác thường? Làm sao để theo đuổi những ý tưởng thay đổi cuộc chơi mà không phải gánh những rủi ro ngoài tầm với? Khi là một nhà quản lý, bạn phải làm sao để biết cách quản lý, đo lường và dẫn dắt sự đổi mới đến tận cốt lõi của tổ chức mình?

Những câu hỏi này sẽ được tác giả cuốn sách trả lời cô đọng. Bạn sẽ tìm thấy những ví dụ thực tế, công cụ và phương pháp nhằm mang đổi mới đến tận cốt lõi của doanh nghiệp, tổ chức và văn hóa tổ chức trong cuốn sách tuyệt hảo này.

 

Bài viết liên quan

Bác sỹ doanh nhân

Là một bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm tại Mỹ, vào năm 2008, bác sỹ Nam Trân quyết định về Việt Nam, mong muốn đóng góp thiết thực cho cộng đồng và đất nước bằng những kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Doanh nhânNgười đăng Doanh nhan