Dàn xe One Ford tại VMS 2014

Dàn xe One Ford tại VMS 2014

Không có sản phẩm gây bất ngờ, Ford trưng bày toàn bộ sản phẩm toàn cầu của mình với điểm nhấn là chiếc Ranger Wildtrak 3.2L. Tại kỳ triển lãm ôtô Việt Nam 2014 (VMS 2014), Ford không có sản...

Xe hơi Tác giả

Không có sản phẩm gây bất ngờ, Ford trưng bày toàn bộ sản phẩm toàn cầu của mình với điểm nhấn là chiếc Ranger Wildtrak 3.2L.

Tại kỳ triển lãm ôtô Việt Nam 2014 (VMS 2014), Ford không có sản phẩm nào mới và gây bất ngờ cho người tiêu dùng. Thay vào đó là hãng đã trưng bày toàn bộ các dòng xe One Ford (xe toàn cầu của Ford) và tập trung giới thiệu các công nghệ tiết kiệm nhiên liệu (động cơ EcoBoost).

Ford Focus

Ford Focus

Tất cả các sản phẩm trưng bày đều đã đưa lại lượng tiêu thụ ấn tượng cho Ford Việt Nam trong năm 2014. Trung tâm gian hàng là chiếc EcoSport đã được ra mắt thị trường vào tháng 7 vừa qua, đây được xem là chiếc SUV thành thị cỡ nhỏ không có đối thủ nào cùng phân khúc tại Việt Nam.

Mẫu xe Fiesta thể thao được trang bị động cơ EcoBoost 1.0L cũng được trưng bày ngay bên cạnh EcoSport. Dòng Ford Focus hoàn toàn mới với nhiều tính năng an toàn và thông minh như hệ thống hỗ trợ đỗ xe tự động, hệ thống phanh chủ động, cảm biến thông tin điểm mù, hệ thống đóng lưới tản nhiệt và SYNC…

Ranger Wildtrak 3.2L

Ranger Wildtrak 3.2L

Tuy nhiên, nổi bật nhất trong gian hàng là chiếc Ranger Wildtrak 3.2L, đây là chiếc xe bán tải có dung tích động cơ và công suất cực đại lớn nhất trong cùng phân khúc tại Việt Nam (200 mã lực). Wildtrak được trang bị nhiều công nghệ và tiện ích như hệ thống ga tự động, hệ thống điều khiển bằng giọng nói, điều hòa tự động hai vùng độc lập, camera lùi, 6 túi khí… Ranger Wildtrak 3.2L được Ford Việt Nam nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan và bán với giá 838 triệu VND.

Triển lãm ôtô Việt Nam 2014 (VMS 2014) do Hiệp hội Các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA), Các nhà nhập khẩu Ô tô chính thức, công ty CIS Việt Nam và công ty Le Bros phối hợp tổ chức.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video