Davines Hair Show 2013 và câu chuyện “Hạnh phúc”

Davines Hair Show 2013 và câu chuyện “Hạnh phúc”

DoanhNhanOnline – Ngày 7/11 tới, chương trình trình diễn nghệ thuật tạo mẫu tóc Davines Hair Show 2013 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM. Lấy ý tưởng từ lời răn dạy của Đức Dalai Lama rằng,...

Sản phẩm mới Tác giả and

Đại diện Ban tổ chức Davines Hair Show

DoanhNhanOnline – Ngày 7/11 tới, chương trình trình diễn nghệ thuật tạo mẫu tóc Davines Hair Show 2013 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM.

Lấy ý tưởng từ lời răn dạy của Đức Dalai Lama rằng, để có được hạnh phúc cần dẹp bỏ lòng vị kỷ, thoải mái trong tâm hồn và hãy cười, chương trình với chủ đề “Hạnh phúc” sẽ vẽ lên một bức tranh về cuộc sống hạnh phúc dưới sự sáng tạo của ba nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng: Hoàng Minh Tâm, Don Hậu và Vương Trọng Khôi.

Với những cung bậc cảm xúc khác nhau trong “Hạnh phúc”, nhà tạo mẫu Hoàng Minh Tâm sẽ mang đến bộ sưu tập Quý tộc đường phố; Don Hậu với Hội chợ phù hoa và Vương Trọng Khôi với Hạnh Phúc.

Davines Hair Show 2013 sẽ do đạo diễn Việt Tú dàn dựng, hứa hẹn sẽ là một show diễn thời trang sôi động, cuốn hút, gợi mở những xu hướng tóc mới nhất trong năm 2014. Đây cũng là nơi gặp gỡ của nhiều bộ môn nghệ thuật, thời trang, trang điểm, âm nhạc và những thông điệp nhân văn.

PV

Bài viết liên quan