Davines Hair Show 2014 – Câu chuyện về giá trị sống

Davines Hair Show 2014 – Câu chuyện về giá trị sống

Ngày 19/11/2014, tại Nhà Hát Lớn Hà Nội sẽ diễn ra Chương trình Thời trang và Nghệ thuật tạo mẫu tóc ấn tượng Davines Hair Show 2014 (DHS 2014). Tiếp nối thành công của những lần trước đây, chương trình...

Sự kiện / Hội thảo Tác giả

Ngày 19/11/2014, tại Nhà Hát Lớn Hà Nội sẽ diễn ra Chương trình Thời trang và Nghệ thuật tạo mẫu tóc ấn tượng Davines Hair Show 2014 (DHS 2014). Tiếp nối thành công của những lần trước đây, chương trình Hair Show sẽ trở lại với chủ đề “Giá trị sống” nhằm tôn vinh vẻ đẹp nguyên bản và thuần khiết.

Chương trình tiếp tục là cuộc hợp tác song hành giữa Davines Việt Nam và Tạp chí Đẹp. DHS 2014, dưới bàn tay dàn dựng và phong cách độc đáo của Tổng đạo diễn thế hệ 9X, đồng thời là tác giả kịch bản Nguyễn Phi Phi Anh (PPAN). Xuyên suốt chương trình sẽ là một vở nhạc kịch hoàn chỉnh chia ra thành 3 màn với 3 nhà tạo mẫu tóc: Trần Hùng, Hoàng Minh Tâm và Don Hậu cùng các nhà thiết kế trang phục Kelly Bùi, Anh Phạm giới thiệu các bộ sưu tập mới nhất.  Khung cảnh siêu thực của câu chuyện là bối cảnh để các nghệ sĩ thả sức sáng tạo trên nền tảng các xu hướng nổi trội của thế giới.

“DHS 2014 hướng tới vẻ đẹp truyền thống, tính nguyên bản, tính thuần khiết. Tất cả được tạo ra bởi bàn tay và khối óc sáng tạo nhất của người nghệ sĩ làm tóc. Giá trị sống là những giá trị văn hóa, nghệ thuật gốc, lối sống tinh tế cần được gìn giữ và tôn vinh. Cũng như vậy, các xu hướng thời trang đã từng khuynh đảo thế giới, luôn là niềm cảm hứng vô tận cho sự sáng tạo của các nghệ sĩ. Chúng tôi lấy cảm hứng cho DHS 2014 từ chính cuộc đấu tranh để gìn giữ bản sắc văn hóa trong dòng chảy của cuộc sống đương đại mà bản thân Davines là một thành viên không mệt mỏi,” ông Nguyễn Anh Tú, Chủ tịch Tập đoàn Creative Nature Group (CNG) – Đại diện Davines Việt Nam chia sẻ.

DHS 2014 còn là sự kết hợp giữa 22 nhạc công, 6 diễn viên/ca sĩ, 15 vũ công, 53 người mẫu và 14 bài hát, hứa hẹn một chương trình thời trang và nghệ thuật tạo mẫu tóc đáng được mong đợi nhất trong năm.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video