Dễ dàng giao dịch bảo hiểm ung thư ở bất cứ đâu

Dễ dàng giao dịch bảo hiểm ung thư ở bất cứ đâu

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) chính thức triển khai giao dịch bảo hiểm trực tuyến (online) cũng như sản phẩm bảo hiểm “Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao niên Toàn diện” dành cho người cao tuổi, đem đến nhiều lựa chọn dịch vụ cũng như tăng cường sự tiện lợi dành cho khách hàng tại Việt Nam.

Tin tức Tác giả

Với hình thức trực tuyến, khách hàng có thể tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hoặc bảo hiểm sức khỏe của Chubb Life một cách nhanh chóng, dễ dàng khi đang ở bất cứ đâu và vào bất cứ thời điểm nào. Ở giai đoạn đầu triển khai, dịch vụ online sẽ áp dụng cho sản phẩm Bảo hiểm Hỗ trợ điều trị ung thư – C Care  với ba gói sản phẩm là Cơ bản, Nâng cao và Ưu việt.  Thông qua trang giao dịch trên website chính thức của hãng, khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về các gói sản phẩm, đăng ký mua bảo hiểm online chỉ với một vài thao tác đơn giản, cũng như được hướng dẫn thủ tục giải quyết Quyền lợi Bảo hiểm đầy đủ, rõ ràng.

Việc triển khai hình thức bán bảo hiểm online nằm trong kế hoạch đa dạng hóa kênh phân phối sản phẩm của Chubb Life Việt Nam, tạo thuận lợi trong giao dịch khách hàng, mang đến sự tiện dụng cao nhất cho những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm các giải pháp bảo vệ tài chính phù hợp. Đây cũng là một bước tiến quan trọng trên hành trình “chuyển mình” trong thời đại 4.0, giúp Chubb Life Việt Nam nâng cao lợi thế cạnh tranh, mở rộng thị trường, trở thành một thương hiệu quen thuộc với khách hàng có nhu cầu về bảo hiểm nhân thọ.

Bên cạnh đó, Chubb Life Việt Nam cũng chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm “Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao niên Toàn diện”, trở thành doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất trên thị trường mở rộng độ tuổi tham gia bảo hiểm lên đến 80 tuổi. Đây là sản phẩm mang lại sự bảo vệ giúp các bậc cao niên có thể chủ động xây dựng cho mình một kế hoạch tài chính đảm bảo vui sống an nhàn. 

Chubb Life Việt Nam hiện đang sở hữu hơn 80 văn phòng kinh doanh trên cả nước, với hơn 30.000 Quản lý và Đại diện Kinh doanh. Bên cạnh việc đầu tư mở rộng, nâng cấp cơ sở hạ tầng, kênh phân phối cũng được Chubb Life Việt Nam ưu tiên phát triển. Cùng với mạng lưới văn phòng kinh doanh rộng khắp, đội ngũ Đại diện Kinh doanh và kênh bancasurance của Chubb Life Việt Nam hiện đang phục vụ hơn 450.000 khách hàng trên toàn quốc.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video