Để môi trường xanh và đẹp hơn

Để môi trường xanh và đẹp hơn

DoanhNhanOnline – Chương trình đạp xe vì môi trường là một trong nhiều hoạt động của Ngân hàng Standard Chartered (Việt Nam) nhằm nâng cao nhận thức về một môi trường sống trong sạch hơn. Vừa qua, ngày 8/06/2013 hưởng ứng...

Sản phẩm mới Tác giả and
DoanhNhanOnline – Chương trình đạp xe vì môi trường là một trong nhiều hoạt động của Ngân hàng Standard Chartered (Việt Nam) nhằm nâng cao nhận thức về một môi trường sống trong sạch hơn.

Vừa qua, ngày 8/06/2013 hưởng ứng Ngày Môi Trường Thế Giới 2013, nhằm tuyên truyền nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của cán bộ công nhân viên Ngân hàng cũng như của cả cộng đồng. Gần 300 nhân viên Ngân hàng Standard Chartered (Việt Nam) đã tham gia đạp xe ở hai thành phố lớn: vòng quanh hồ Tây (Hà Nội) và Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng (TP. HCM).

Nhân dịp này, ông Louis Taylor – Tổng Giám đốc Ngân hàng Standard Chartered (Việt Nam) chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào khi chương trình đạp xe vì môi trường tại hai thành phố lớn nhất Việt Nam nhận được sự ủng hộ tích cực từ các nhân viên. Nhằm hiện thực hóa lời hứa thương hiệu ‘Here for good’, Standard Chartered cam kết sẽ nỗ lực không ngừng trong việc bảo vệ môi trường và tạo ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng, nơi chúng tôi sống và làm việc. Chúng tôi vinh dự được góp sức vào các hoạt động tạo ra một môi trường sống tốt đẹp hơn tại Việt Nam”.

Thực hiện tinh thần đó, Năm 2012, Ngân hàng đã tài trợ 420 triệu đồng và kêu gọi 300 nhân viên tham gia trồng 5.000 cây xanh tại Vườn Quốc Gia Ba Vì và Khu dự trữ sinh quyển Cần Giờ nhằm hưởng ứng ngày Môi Trường Thế Giới. Ngân hàng hiện cũng đang triển khai sáng kiến toàn cầu mang tên “Green Your Flights – Nhuộm Xanh Các Chuyến Bay” nhằm bù đắp cho lượng carbon thải ra do việc sử dụng máy bay làm phương tiện di chuyển khi đi công tác thông qua các dự án trồng cây trên toàn thế giới.

PV

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video