Đêm Chung kết cuộc thi “Khởi nghiệp cùng Kawai 2013”

Đêm Chung kết cuộc thi “Khởi nghiệp cùng Kawai 2013”

DoanhNhanOnline – Ngày 20 tháng 4 năm 2013, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ – số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Q.Đống Đa, Hà Nội sẽ diễn ra Đêm Chung kết cuộc thi “Khởi nghiệp cùng Kawai 2013”. Đây là cuộc...

Tin trong nước Tác giả and
DoanhNhanOnline – Ngày 20 tháng 4 năm 2013, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ – số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Q.Đống Đa, Hà Nội sẽ diễn ra Đêm Chung kết cuộc thi “Khởi nghiệp cùng Kawai 2013”.

Đây là cuộc thi về ý tưởng kinh doanh do CLB Nhà Doanh nghiệp tương lai trực thuộc Đoàn trường Đại học Ngoại thương tổ chức dưới sự Bảo trợ của Quỹ học bổng Kawai (Nhật Bản) và tài trợ tổ chức của Thương hiệu Thời trang Owen. Kết thúc 3 vòng thi gay cấn của cuộc thi từ tháng 10 năm 2012, Ban Giám khảo đã chọn ra được năm đề án xuất sắc nhất vượt qua 150 đề án vòng loại để bước vào đêm Chung kết năm nay.

Thuyết phục BGK ngay từ vòng dự thi Tổng quan đề án đầu tiên, Khóa học “Hành trình Khởi nghiệp” với kết quả học tập xuất sắc và vòng thi thuyết phục nhà đầu tư đầy ấn tượng, năm đề án kinh doanh có tính khả thi cao và đem lại lợi ích xã hội lớn có mặt trong đêm Chung kết đó là:
Mintown – Sàn giao dịch thương mại điện tử
Nhà hàng lẩu chay 22
Dịch vụ hỗ trợ giáo dục Bé Mầm
Chiêm tinh số
vTicket – Mạng xã hội về tiêu dùng dành cho giới trẻ Việt Nam trên smartphone.
Năm đội thi với năm đề án xuất sắc nêu trên sẽ bước vào Đêm thi Chung kết với ba vòng thi chính:
Vòng thi Thử thách: Trả lời câu hỏi tình huống của chương trình.
Vòng thi Chinh phục: Giới thiệu tới Khán giả về đề án Kinh doanh thông qua số lượng 5 slides thuyết trình giới hạn.
Vòng thi Bản lĩnh: Phản biện giữa các đội thi.

Với số lượng đề án tham gia vòng loại lên tới 150 bản Tổng quan tương ứng với 150 ý tưởng kinh doanh đa dạng đến từ khắp các trường Đại học trên thành phố Hà Nội và Khóa học “Hành trình Khởi nghiệp” chất lượng được sự Bảo trợ chuyên môn bởi Quỹ đầu tư IDG Ventures Vietnam, “Khởi nghiệp cùng Kawai 2013” đã được coi là điểm đến của những bạn trẻ mang khát khao làm giàu bằng con đường Khởi nghiệp lập thân. Chính vì thế, đêm Chung kết cùng nhiều diễn biến bất ngờ hứa hẹn sẽ nhận được sự quan tâm, theo dõi của gần 1000 bạn Sinh viên đam mê sáng tạo và thử thách kinh doanh trên địa bàn Hà Nội, nơi các bạn Sinh viên có cơ hội học hỏi, trải nghiệm qua từng câu hỏi, từng tình huống cùng với đội thi của chương trình, tìm kiếm những cơ hội giao lưu, tiếp xúc với các đơn vị, Doanh nghiệp uy tín trên địa bàn Hà Nội.

Với sự tham gia tranh tài của năm đề án có tính khả thi cao nhất và đem lại những lợi ích to lớn cho xã hội, Đêm Chung kết “Khởi nghiệp cùng Kawai 2013” hứa hẹn sẽ là một đêm thi đầy gay cấn và ý nghĩa – đêm thi tìm ra chủ nhân của những đề án kinh doanh xuất sắc nhất cũng như chắp cánh khát vọng Khởi nghiệp của những chủ đề án – những Doanh nhân trẻ bản lĩnh trong tương lai./.

Bài viết liên quan