Đêm dạ tiệc của những nhà quản lý doanh nghiệp

Đêm dạ tiệc của những nhà quản lý doanh nghiệp

Dạ tiệc CEO Night lần thứ 10 đã được tổ chức tại Riverside Palace (TP. Hồ Chí Minh) tối ngày 25/11/2016. Chương trình có sự đồng hành của thương hiệu xe Lexus, cùng 150 CEO cấp cao đến từ các tập...

Tin tức Tác giả

Dạ tiệc CEO Night lần thứ 10 đã được tổ chức tại Riverside Palace (TP. Hồ Chí Minh) tối ngày 25/11/2016. Chương trình có sự đồng hành của thương hiệu xe Lexus, cùng 150 CEO cấp cao đến từ các tập đoàn kinh tế lớn.

Dạ tiệc đã vinh danh “5 CEO ưu tú của năm 2016” do tạp chí Golf & Cuộc Sống bình chọn. Đây là những nhà lãnh đạo cấp cao có tầm nhìn sâu rộng, suy nghĩ táo bạo, cách làm sáng tạo, đặc biệt là có khả năng truyền cảm hứng và thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp cũng như lĩnh vực mà mình đang theo đuổi.

Những bộ sưu tập thời trang Thu – Đông thời thượng của nhà thiết kế nổi tiếng đến từ Pháp Patrick Phạm và nhà thiết kế Châu Phạm cũng góp phần cho sự sang trọng ấn tượng của dạ tiệc.

IMG_1908

Bên cạnh đó, Dạ tiệc CEO Night lần này đã diễn ra chương trình đấu giá gây quỹ từ thiện “Hope for Children” và quỹ “Hiểu về Trái tim” để thực hiện hành trình thiện nguyện qua 63 tỉnh thành trong năm 2017 – 2018 nhằm chia sẻ khó khăn với những mảnh đời bất hạnh, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và bị bệnh hiểm nghèo.

Diễn ra thường niên và gây được tiếng vang trong giới doanh nhân kể từ tháng 4/2011, Dạ tiệc CEO Night là sự kiện gặp gỡ giữa các nhà quản lý cấp cao và những gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật đang sống và làm việc tại Việt Nam.

IMG_3044

Các CEOs bên cạnh chiếc Lexus RC Turbo

Sự kiện nhằm tôn vinh những nhà lãnh đạo có bước tiến đáng ghi nhận và đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, tạo cơ hội giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trên thương trường, và đặc biệt là gây quỹ từ thiện chung sức vì cộng đồng.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video