Đến Đường sách Sài Gòn, nhớ Trịnh Công Sơn

Đến Đường sách Sài Gòn, nhớ Trịnh Công Sơn

Một đêm nhạc Trịnh với chủ đề Nguồn Cội sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2018 ngay tại Đường sách Sài Gòn (bên hông Nhà thờ Đức Bà) để tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Giải trí Tác giả

Đêm nhạc có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như: Hồng Nhung, Ngọc Mai, Đức Tuấn, Lân Nhã, Tấn Sơn, Đào Đức Nghĩa, Saxophonists Trần Mạnh Tuấn và An Trần. Đồng thời, như hằng năm, nhà 47C Phạm Ngọc Thạch Q3, Tp.HCM mở cửa lúc 6 giờ sáng chào đón mọi người và sẽ cùng đi hành hương lên mộ nhạc sĩ ở nghĩa trang Gò Dưa lúc 8 giờ sáng. Người tham gia có thể đăng ký qua Facebook Thiên Di (Lê Na) hay qua số điện thoại: 097 3803719.

Cũng dịp này, Đêm Thao Thức cùng Trịnh (nhạc sĩ Kim Lệ phụ trách) – hát qua đêm bên mộ người nhạc sĩ tài hoa với sự tham gia của nhiều người đến từ các tỉnh thành xa gần.

Tại Huế, một chương trình khác sẽ được tổ chức để tưởng nhớ cố nhạc sĩ trong khuôn khổ Huế Festival tại công viên Phu Văn Lâu vào tối ngày 28/4/2018. Chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như: Hồng Nhung, Lệ Quyên, Ngọc Mai, Đức Tuấn, Lân Nhã, Tấn Sơn, Saxophonists Trần Mạnh Tuấn và An Trần, Pianist Tuấn Mạnh, Trống Trọng Nhân, Nhóm Múa Lyricist với Alex Tú Nguyễn …Toàn bộ vé mời của Đêm nhạc Trịnh 2018 sẽ được phát miễn phí một tuần trước khi đêm nhạc diễn ra tại một số địa điểm phát vé: Trung tâm Huế Festival, đại học Y Dược, KStore, Lala Fashion CAFE, 40 Nguyễn Lương Bằng, TP Huế. Vì số lượng vé mời có hạn nên ban tổ chức ưu tiên những người đến nhận vé trước và 2.000 vé dành cho những người ở ngoài thành phố Huế đăng ký qua email: 17namnhotcs2018@gmail.com.

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan

Bác sỹ doanh nhân

Là một bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm tại Mỹ, vào năm 2008, bác sỹ Nam Trân quyết định về Việt Nam, mong muốn đóng góp thiết thực cho cộng đồng và đất nước bằng những kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Doanh nhânNgười đăng Doanh nhan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video