..." /> Đẹp Fashion Runway 4 khởi động tuyển chọn người mẫu - Tạp chí Doanh nhân Online

Đẹp Fashion Runway 4 khởi động tuyển chọn người mẫu

Đẹp Fashion Runway 4 khởi động tuyển chọn người mẫu

Đẹp Fashion Runway 4 – sự kiện thời trang ứng dụng được tổ chức bởi Tạp chí Đẹp và công ty Vincom Retail thuộc Tập đoàn Vingroup chính thức khởi động thông qua chương trình tuyển chọn người mẫu diễn...

Đẹp Fashion Runway 4 – sự kiện thời trang ứng dụng được tổ chức bởi Tạp chí Đẹp và công ty Vincom Retail thuộc Tập đoàn Vingroup chính thức khởi động thông qua chương trình tuyển chọn người mẫu diễn ra vào ngày 02/04/2015.

Năm nay Đẹp Fashion Runway 4 sẽ được tổ chức một đêm duy nhất vào ngày 18/04/2015 tại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City, TP Hà Nội (72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội). Không chỉ đưa ra những xu hướng thời trang đáng chú ý trong năm tới, việc Đẹp Fashion Runway 4 tuyển chọn và đào tạo những gương mặt triển vọng sẽ mở ra cơ hội cho những người mẫu trẻ muốn gia nhập vào làng thời trang chuyên nghiệp.

Poster DFR2015Trải qua ba lần tổ chức, Đẹp Fashion Runway đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng giới chuyên môn và đông đảo công chúng quan tâm với phong cách tổ chức chuyên nghiệp, nhiều trải nghiệm trình diễn mới lạ và thiết kế đa dạng, ấn tượng và độc đáo của các Nhà thiết kế (NTK) tài năng: IVY, Adrian Anh Tuấn, Giao Linh, Thủy Design House. Đồng thời, sự chỉ đạo của một đội ngũ tổ chức giàu kinh nghiệm: Giám đốc sáng tạo tạp chí Đẹp Hà Đỗ, DJ Slim Vđạo diễn Catwalk Xuân Lan hứa hẹn sẽ mang tới một chương trình thời trang – nghệ thuật vô cùng đặc sắc theo đúng phong cách của Đẹp.

Đánh dấu sự trở lại lần thứ tư với cảm hứng từ sự phản chiếu, DFR 2015 được tiếp tục được tổ chức tại Vincom Mega Mall Royal City, điểm đến của những khách hàng tìm kiếm các xu hướng thời trang mới và hiện đại trên thế giới. Song song với việc ra mắt các bộ sưu tập thời trang Xuân Hè 2015, chủ đềs Reflection cũng được thể hiện xuyên suốt trong các chương trình hoạt động khác của Vincom như: mô hình tương tác phản chiếu khổng lồ tại Vincom Mega Mall Times City, cuộc thi ảnh ‘Thế giới Ngược’ tại Facebook Vincom Shopping Mall…trong cùng thời gian khiến cho DFR thực sự trở thành đêm hội thời trang ấn tượng dành cho người yêu thích phong cách thời trang trẻ trung, hiện đại và sẵn sàng tận hưởng cuộc sống.

giam khao Xuan Lan & cac thi sinh casting DFR2014

Với một chủ đề năng động và hiện đại, Đẹp Fashion Runway 4 dành sự ưu tiên đặc biệt cho những người mẫu trẻ giàu đam mê và nhiệt huyết, khao khát toả sáng trên một sàn diễn thời trang chuyên nghiệp. Bên cạnh sự góp mặt của những siêu mẫu nổi tiếng, hoạt động tuyển chọn người mẫu cho sự kiện được các nhà tổ chức hết sức chú trọng, với mong muốn tìm kiếm được những nguồn cảm hứng mới cho đạo diễn, các NTK cùng toàn bộ ekip sáng tạo. Những nhân tố mới được phát hiện thông qua tuyển chọn hứa hẹn sẽ làm nên sự khác biệt và đem đến làn gió tươi mới cho chương trình.

thi sinh tham du casting DFR2014_1

Không chỉ được thực hiện bởi một ê-kip chuyên nghiệp, Đẹp Fashion Runway 4 còn vinh dự được đồng hành với những thương hiệu nổi tiếng trong giới thời trang như: Nhà tài trợ chính Vincom Retail cùng các nhà đồng tài trợ IVY moda, ADIVA và Ađâyrồi! com, Nhà tài trợ phụ Vincom Mega Mall Royal city, Haagen-Daz, Nhà tài trợ làm tóc – Macadamia – Framesi, Nhà tài trợ make-up – Ohui và các Nhà bảo trợ thông tin báo Thể thao, Văn hóa và Đàn Ông, báo Doanh nhân, báo Stuff, báo AutoCar và báo ĐẸP Online.

Ban tổ chức bắt đầu nhận đăng ký tham dự chương trình tuyển chọn người mẫu cho Đẹp Fashion Runway 4 từ ngày 23/03/2015 thông qua đường link http://goo.gl/forms/v8T9P8hRuu. Những thí sinh được lựa chọn vào vòng tiếp theo sẽ tham dự chương trình tuyển chọn trực tiếp với siêu mẫu Xuân Lan tại Quảng trường Vincom Mega Mall Royal City, Hà Nội.

Cô Đỗ Nguyệt Hà (Hà Đỗ) – Đại diện Ban tổ chức Đẹp Fashion Runway 4 cho biết: “Nhằm mang tới một bữa tiệc thời trang ứng dụng thật sự cuốn hút, chúng tôi tìm kiếm những người mẫu với tinh thần làm việc nghiêm túc và có khả năng đem đến cho người xem những cảm xúc gần gũi, chân thật nhất. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ được trải nghiệm, khổ luyện và học hỏi, đồng thời cũng là điểm khởi đầu thuận lợi cho những người mẫu trẻ muốn khẳng định vị trí trên sân khấu thời trang chuyên nghiệp sau này. Mỗi người mẫu của Đẹp Fashion Runway 4 sẽ là một nghệ sĩ thực thụ, với phong cách trình diễn ấn tượng, truyền tải được thông điệp ý nghĩa của những bộ sưu tập mà các NTK mang đến chương trình.”

Hơn cả một show diễn thời trang, Đẹp Fashion Runway 4 còn là một chương trình mà cá tính thời trang của mỗi nhà thiết kế được thể hiện đậm nét, phản chiếu sự hài hoà giữa xúc cảm tinh tế và sự năng động của những con người hiện đại. Được đầu tư kĩ lưỡng và công phu, chương trình chắc chắn sẽ mang lại những sắc màu mới lạ, độc đáo cho phong cách thời trang ứng dụng tại Việt Nam nói riêng và ngành thời trang Việt Nam nói chung. Chi tiết về hoạt động tuyển chọn người mẫu cho Đẹp Fashion Runway 4 sẽ sớm được cập nhật tại website của tạp chí Đẹp (http://dep.com.vn/), website chính thức (http://runway.dep.com.vn/) cùng fanpage chính thức (https://www.facebook.com/DepRunway).

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video