Deutsche Bank rót 100 triệu USD vào FE Credit

Deutsche Bank rót 100 triệu USD vào FE Credit

FE Credit vừa nhận khoản cho vay có đảm bảo với giá trị 100 triệu USD từ ngân hàng Deutsche Bank (Đức).

Tiền tệ Tác giả

Theo ông Kalidas Ghose, Tổng giám đốc FE Credit, việc Deutsche Bank đặt niềm tin cung cấp tài chính cho FE Credit cho thấy mô hình hoạt động kinh doanh đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tê khắt khe trong lĩnh vực vay tiêu dùng cá nhân.

Hiện nay, FE Credit là đơn vị chiếm hơn 50% thị phần tài chính tiêu dùng tại Việt Nam, có mạng lưới hoạt động khắp cả nước, cùng với đó là các giải pháp cho vay linh hoạt giúp người tiêu dùng Việt Nam dễ dàng tiếp cận dịch vụ tài chính.

Mặc dù dây lĩnh vực kinh doanh nhiều rủi ro, nhưng bằng cách sử dụng công nghệ Big Data (dữ liệu lớn) và AI (trí tuệ nhân tạo), FE Credit nói rằng họ kiểm soát chặt chẽ được các khoản nợ xấu. Tính đến nay, FE Credit đã phục vụ gần 7 triệu khách hàng, hợp tác với 5.500 đối tác tại 9.000 điểm bán hàng trên cả nước.

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video